Tuesday, February 7, 2023
spot_img

Một phụ nữ phải nhập viện vì cho bạch tuộc bám lên mặt chụp ảnh

Một phụ nữ ở bang Washington của Mỹ cho bạch tuộc bám vào mặt với hy vọng có thể chụp được bức ảnh ấn tượng tham gia thi lấy giải, nhưng đã có một trải nghiệm đáng sợ.

Đài Fox News hôm 7.8 dẫn lời bà Jamie Bisceglia, 45 tuổi, kể lại mình đang tham gia cuộc thi câu cá ở South Sound gần cầu Tacoma Narrows thuộc bang Washington vào cuối tuần qua khi một nhóm nam giới bắt được một con bạch tuộc.

Người phụ nữ vui vẻ đặt nó lên mặt để chụp ảnh, nhưng rồi nét mặt chị bỗng thay đổi đầy kinh ngạc.

Hóa ra, con bạch tuộc đã kịp bám xúc tu vào mặt nữ ngư dân, sau đó dùng mỏ cắn 2 phát uy lực làm tê liệt đối thủ. “Nó cắn phập vào má của tôi, sau đó nhả ra một chút rồi lại tấn công lần nữa” – Jamie kể lại diễn biến lúc đó. “Thực sự tôi cảm thấy đau nhói và máu liên tục rơi xuống, rất lâu sau mới cầm lại được”.

Vào thời điểm tách được bà Bisceglia và con bạch tuộc, mặt của bà bị chảy máu suốt nửa giờ, nhưng bà vẫn quyết định hoàn tất cuộc thi trước khi đến bệnh viện.

Bác sĩ cũng dự đoán mặt bệnh nhân tiếp tục sưng tấy trong vòng 2 tháng tới. “Thật là điên rồ quá” – Jamie cho biết. “Nhìn lại sự việc, tôi thấy mình đã mắc sai lầm khi đùa giỡn với con bạch tuộc ấy”.

Để trả thù, bà Bisceglia đã cho bạch tuộc vào nồi nấu và làm một bữa ngon lành sau đó.Tuy nhiên cộng đồng mạng đang băn khoăn là với trải nghiệm đau đớn lẫn bờ má còn sưng đỏ của mình, nữ ngư dân sẽ thưởng thức món bạch tuộc oái oăm đó như thế nào đây.

TH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT