Sunday, February 5, 2023
spot_img

Một phụ nữ ở Florida bắn tên gian tà quái đản

Cali Today News – Một phụ nữ cư dân của Ocala của Florida tối Chủ Nhật đã bắn một kẻ gian xông vào nhà của bà và còn cố tìm cách phá cửa vào nhà tắm trong buồng ngủ, nơi bà đang trốn với khẩu súng lục 22 ly.

Nghi can tên Victor Alex Etherington đã được mang đến bệnh viện trong tình trạng ổn định sau khi bị bà chủ nhà bắn. Hiện cảnh sát không công bố tên tuổi của chủ nhà.

Các cảnh sát của Sở Cảnh Sát quận hạt Marion được cấp báo đến nhà của người phụ nữ ở vùng tây bắc Ocala tối chủ nhật. Bà này đang ở nhà bếp thì Etherington gõ cửa đòi vào, bà thấy đây là người lạ nên bảo hắn đi.

Lập tức Etheringotn đá cánh cửa mở tung và xông vào, khổ chủ chạy vội lên lầu cố thủ trong buồng tắm với khẩu súng lục và không quên gọi 911. Etherington đuổi theo bà ta đến tận cửa nhà tắm trên lầu.

Tên gian tà quái đản tìm cách xông vào nhà tắm, còn cởi quần áo và bắn phân tung tóe, khổ chủ chỉ bắn có 1 phát, viên đạn xuyên qua cửa nhà tắm và găm vào ngực tên gian tà.

Cảnh sát đến và khám phá Etherington máu me trong tình trạng lỏa lồ, hắn được giải phẩu cấp cứu ở bệnh viện Ocala Regional medical Center. Hắn hôi mùi rượu nồâng nặc khi được chở đi cấp cứu.

Đào Nguyên (News4.Jax)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments