Thursday, March 23, 2023
spot_img

Một phụ nữ nhảy cầu tự sát sau khi cán xe vào chồng và 2 người khác

Cali Today News – Một phụ nữ cố ý đâm xe vào 3 khách bộ hành, trong số này có cả ông chồng đã ly thân bên ngoài một tòa án chuyên xử về các rắc rối gia đình, rồi sau đó nhảy xuống vịnh San Francisco Bay tự sát.

Eric Ghislett, đại diện của sở Cảnh Sát Martinez, cho báo chí hay là có nhiều nhân chứng trông thấy người phụ nữ đã cố ý nhấn ga và lao xe vào 3 người đang đi bộ bên ngoài một tòa án ở Martinez.

Sau khi cán lên ba người này, người phụ nữ đã dừng xe lại rồi trở lui xe cán tiếp một trong ba nạn nhân rồi rồ máy xe bỏ chạy, theo lời cảnh sát điều tra cho hay. Tất cả tên tuổi của các nhân vật liên can chưa được cảnh sát công bố.

Sau đó khoảng 20 phút, cảnh sát nhận được tin báo là có một phụ nữ đã nhảy từ một cây cầu, cách nơi xảy ra vụ cán người khoảng 2.5 dặm và các nhà điều tra tin là người phụ nữ nhảy cầu cũng chính là thủ phạm gây ra tai nạn cố ý trước đó.

Cảnh sát cho biết người chồng ly thân của người phụ nữ khi đó đang từ tòa án bước ra và đi bộ với hai người bạn là hai phụ nữ khác thì bị bà vợ lái xe cán lên, cả ba được đưa vào bệnh viện nhưng vết thương của họ không nặng nề.

Đào Nguyên (Fox News)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT