Saturday, April 1, 2023
spot_img

Một phụ nữ mang thai hộ cho con gái, sinh cháu ngoại

Cali Today News – Một phụ nữ 48 tuổi ở thành phố Chico thuộc quận Butte, phía bắc Sacramento, vừa thực hiện xong lời hứa 10 năm, mang thai và sinh hạ con cho con gái ruột của mình.

Con gái của bà Megan Baker được phát giác bị chứng rối loạn ảnh hưởng tới tử cung và buồng trứng, tước mất khả năng làm mẹ khi cô mới 14 tuổi. Bà Baker lúc đó đã hứa, sẵn sàng mang thai giúp con gái.

Sau một thập niên, cô gái ngày nào đã bây giờ đã là một phụ nữ có chồng, Maddie Coleman – 24 tuổi – khao khát được làm mẹ. Lời hứa “kỳ cục” của mẹ cô năm nào trở về, mãnh liệt hơn bao giờ hết.

Hai vợ chồng Coleman không thể tìm được người mang thai hộ, số tiền $75.000 Mỹ kim nằm ngoài khả năng của họ. “Chúng tôi tìm người mang thai nhưng chi phí đắt đỏ quá,” cô Coleman chia sẻ, “Ban đầu tôi không dám nghĩ tới lời đề nghị của mẹ vì nó nghe kỳ cục quá, nhưng khi ngộ ra được thì tôi mừng và phấn khích hơn vô cùng.”

Cuộc thụ tinh trong ống nghiệm thành công, bà Baker đã sinh hạ được một bé trai kháu khỉnh, cân nặng 7,7 pounds vào ngày 22 tháng 10 năm nay. Bé được bố mẹ đặt tên Gus Wyatt Coleman.

Mang thai cháu ngoại là “một kinh nghiệm tốt đẹp nhất chưa từng có trong đời,” theo bà Baker. Người phụ nữ lên chức bà thổ lộ, chỉ cần nhìn thấy con gái bế bé Gus trong tay, mới thấy mọi việc đều đáng giá, “Nhìn thấy chúng được làm bố mẹ là món quà giá trị nhất.”

“Đây là món quà lớn nhất cho những người được làm mẹ, và lại được chính mẹ mình mang trao tặng món quà đó, rất khó giải thích cảm xúc,” cô Coleman cho hay.

Hương Giang (Theo SF Gate)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT