Tuesday, January 31, 2023
spot_img

Một phụ nữ lên TikTok rao bán tiệc đám cưới của mình với giá 15.000 USD

 

Một phụ nữ ở  thành phố New York đang rao bán toàn bộ tiệc đám cưới của mình với giá 15.000 USD trên TikTok sau khi đại dịch Covid-19 thay đổi kế hoạch tổ chức đám cưới ban đầu của cô.

Mackenzie Newcomb, 28 tuổi, nói với NBC News rằng cô đã lên kế hoạch cho một đám cưới với khoảng 80 khách tại nhà hàng Ý hiện đại ở một khu phố ở Brooklyn vào ngày 18 tháng 9.

Tuy nhiên, do dịch bệnh nên mọi thứ đều hoàn toàn thay đổi, cho nên cô  đã kết hôn với chồng mình là Ben vào mùa hè năm ngoái trong một buổi lễ đơn giản ở một bến cảng 

“Chúng tôi không muốn đợi thêm một năm chỉ cho bữa tiệc này”, Newcomb nói.

Sau khi đại dịch buộc họ phải chuyển ra khỏi thành phố New York, cặp đôi phải đối mặt với một loạt các biến cố khó khăn buộc họ phải đánh giá lại các ưu tiên của mình. Ông bà của Newcomb hầu như không sống sót sau Covid-19 và cha của chồng cô đã qua đời vào mùa hè năm ngoái sau khi ở bệnh viện khoảng một năm.

Mọi thứ dường như đến một lúc, nên chúng tôi quyết định bỏ đám cưới ở Thành phố New York, vốn đã bị hoãn lại từ ngày 19 tháng 9 năm 2020, vì đại dịch

Newcomb nói: ” Giờ chúng tôi sống trong một ngôi nhà bên bờ hồ và cảm thấy không cần phải tổ chức một đám cưới nữa.”

Sau nhiều tháng bác bỏ ý định bán đám cưới ở Thành phố New York của cha cô, Newcomb cuối cùng đã nghe theo lời khuyên của cha cô vào thứ Ba khi cô đăng một video TikTok đang lan truyền mạnh mẽ về việc bán lại đám cưới của cô cho một cặp đôi đã đính hôn với giá chỉ 15.000 đô la.

“Đó là một phần ba giá của một đám cưới trung bình ở New York,” Newcomb, người ước tính cô đã chi gần 25.000 đô la cho đám cưới, nói.

Tất cả mọi thứ từ địa điểm tổ chức đến sắp xếp hoa đều được bao gồm, một nhiếp ảnh gia đám cưới thân thiện với LGBTQ và một công ty DJ toàn nữ “, theo Newcomb.

Chủ nhà hàng Milk & Roses, nơi dự kiến ​​diễn ra đám cưới, nói với NBC New York rằng anh ta thường không cho phép điều này, nhưng sẽ bỏ qua các quy định sau khi video lan truyền trên mạng xã hội .

Newcomb cho biết cô ấy đã nhận được 10 yêu cầu nghiêm túc đã được thu hẹp xuống còn ba, NBC New York đưa tin .

“Cuối cùng, tôi chỉ cần một cặp đôi, phải không? Tôi chỉ cần một cặp đôi phù hợp để đảm nhận công việc đó”, Newcomb nói.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments