Một phụ nữ gốc Việt vận chuyển số ma tuý trị giá hơn $1 triệu

Cali Today News – Một người phụ nữ gốc Việt ở Houston, tiểu bang Texas bị bắt giữ sau khi nhà chức trách tiểu bang Arizona phát giác số ma tuý trị giá hơn $1 triệu Mỹ kim chứa trong xe.

Phạm Thị Hảo – 47 tuổi – xộ khám quận Navajo, đối diện với các cáo buộc vận chuyển cần sa để bán, tàng trữ cần sa để bán, tàng trữ thuốc gây nghiện để bán và vận chuyển thuốc gây nghiện để bán.

Cảnh sát chặn người phụ nữ này trên xa lộ 40 gần Holbrook vào chủ nhật vừa qua vì vi phạm giao thông, chạy quá tốc độ và quá sát xe trước. Khi hỏi chuyện, nhân viên cảnh sát để ý lời khai mâu thuẫn, cũng như những món đồ dấu dưới tấm chăn trong xe. Chó đánh hơi ma tuý lập tức được điều tới hiện trường, và 173 pounds cần sa cùng 9 pound dầu cần sa hiện ra.

Số cần sa chất lượng cao có giá thị trường khoảng $692.000 Mỹ kim, còn số dầu trị giá khoảng $408,600 Mỹ kim. Phần lớn số dầu cần sa thu giữ đã được chiết và đóng gói đặc biệt với liều lượng 1gram, sẵn sàng để bán.

Hương Giang (Tổng hợp)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus