Friday, January 27, 2023
spot_img

Một phụ nữ gốc Việt tố cáo băng đảng dùng thuốc lá dí vào thân thể bà

Cali Today News – Một phụ nữ cư dân Edmonton của tỉnh Alberta, Canada đang thưa kiện một nhóm băng đảng vì cho là nhóm này tra tấn bà bằng cách dùng thuốc lá thiêu đốt và còn dùng búa chặt vào hai ngón chân của bà.

Bà Starr Nguyễn trong đơn khởi kiện cho hay “trong lúc đến một căn building do đối tác làm ăn của bà làm chủ vào ngày 17 tháng 7 năm 2014, sau đó, bà thấy xung quanh có 8 tên côn đồ và bà bị trói chặt lại”.

di 1
David Nguyen

Bà kể là “lập tức bọn này trói bà lại và mang xuống tầng hầm của căn nhà. Bọn chúng sờ soạng thân thể bà và dùng thuốc lá dí vào thân thể bà, dùng gậy baseball đánh đập bà, dùng búa chặt gần đứt lìa hai ngón chân của bàn chân mặt của bà”

Trong nhóm tội phạm cảnh sát điều tra cho hay có các tên David Nguyễn, Sean Jennings và Gorjok Gorjok trong nhóm băng đảng này vốn bị truy tố tội xâm phạm gia cư bất hợp pháp.

Bà Starr Nguyễn trong đơn kiện cho hay vụ tra tấn hành hạ bà kéo dài trong nhiều giờ, bọn cướp còn ép bà phải cung cấp số thẻ tín dụng và thẻ ngân hàng của bà.

Bà Nguyễn yêu cầu được bồi thường 200,000 đô la vì các chấn thương tinh thần và đau đớn thể xác sau vụ này. Vào tháng 6 năm 2015 cảnh sát loan báo bắt được một nhóm chuyên tra tấn nạn nhân bằng cách dùng búa chặt các ngón chân.

Đào Nguyên (Edmonton Sun)    

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments