Saturday, January 28, 2023
spot_img

Một phụ nữ châu Á bị đâm chết khi dắt chó đi dạo ở California

Cảnh sát cho biết một phụ nữ gốc Á đã bị đâm chết khi đang dắt chó đi dạo vào sáng thứ Bảy ở Riverside, California. Nhưng các nhà điều tra nói rằng họ không nghĩ rằng đó là một tội ác căm ghét

Cảnh sát Riverside đã nhận được một số cuộc gọi về một phụ nữ bị  đâm trên Golden Avenue trong khu phố La Sierra của thành phố.

Cảnh sát cho biết, người phụ nữ 64 tuổi Ke Chieh Meng ở Riverside, bị chảy máu từ vùng bụng và được đưa đến bệnh viện địa phương. Cô ấy chết vì vết thương quá nặng

Ngay sau bà Meng được tuyên bố đã chết, trung tâm điều phối cảnh sát Riverside đã nhận được các trình báo từ hàng xóm của nạn nân mô tả một cô gái đi lại qua khu vực nhà họ và hành động rất đáng ngờ.

Cảnh sát đã lập tức định vị và bắt giữ cô gái đáng ngờ. Người này sau đó được xác định là Darlene Stephanie Montoya, 23 tuổi, đến từ Monterey Park, theo thông cáo từ cảnh sát địa phương.

“Khi các cảnh sát hỏi cung nghi can, họ không phát hiện ra bất cứ điều gì cho thấy cô ta tấn công nạn nhân do chủng tộc của mình”, phát ngôn nhân Cảnh sát Riverside,  cho biết.

Cảnh sát cho biết Meng đang dắt hai con chó nhỏ của mình dọc theo Golden Avenue vào sáng thứ Bảy thì  bị Montoya tấn công và đâm. Nghi can sau đó đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

Hiện nghi can bị giam giữ tại Trung tâm giam giữ Robert Presley vì cáo buộc giết người, vi phạm sử dụng vũ khí và tình nghi dùng chất cấm, cảnh sát Riverside cho biết trong một thông cáo.

Cảnh sát nói rằng Montoya trước đó đã bị cảnh sát Riverside bắt vào ngày 30 tháng 3 sau khi cô ta tấn công một phụ nữ bằng ván trượt gần một trung tâm mua sắm ở cầu vượt 91 Freeway.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments