Wednesday, February 1, 2023
spot_img

Một phụ nữ cắn đứt “cậu nhỏ” của kẻ tấn công tình dục

GREENVILLE, SC (WSPA) – Một người đàn ông ở thành phố Greenville, Nam Carolina bị cắn đứt dương vật khi đối tường này kề dao vào cổ và tấn công tình dục một người phụ nữ, theo một báo cáo từ Văn phòng Cảnh sát trưởng Hạt Greenville.

Vụ việc xảy ra vào ngày 8 tháng 8 tại Greenville. nghi can Dennis Slaton, 61 tuổi, bị buộc tội có hành vi phạm tội tình dục cấp độ một và bắt cóc.

Slaton, có tiền sử 40 năm phạm tội gồm cả kê gian, âm mưu cưỡng hiếp, đã phủ nhận mọi cáo buộc liên quan tới mình trong vụ việc gần đây nhất.

Theo báo cáo vụ việc, nạn nhân đã trình báo với cảnh sát rằng hôm 8/8, cô đang chờ một người bạn hẹn qua mạng tới đón thì gặp Slaton lái xe đi qua và đề nghị đi nhờ. Tuy nhiên, ngay khi lên xe, gần như ngay lập tức cô cảm thấy có gì đó không ổn và yêu cầu được xuống xe ở Đại lộ Woodside.

Người phụ nữ này đề nghị trả Slaton 5USD và được đối tượng này đồng ý. Tuy nhiên, ngay sau đó, Slaton đã kề dao vào cổ cô này, nói cô nợ hắn 300USD. Tiếp đó, Slaton đưa người phụ nữ này về nhà ở Kay Drive, rồi tấn công tình dục và dọa giết.

Nạn nhân cho biết cô cắn đứt dương vật của anh tay, cầm dao và đâm anh ta. Sau một hồi vật lộn, cô chạy khỏi nhà, cầu xin hàng xóm giúp đỡ.

Người phụ nữ – trong tình trạng khỏa thân và đầy máu, đã chạy tới cửa hàng Waffe House tại đường Melvin Drive và South Pleasantburg Drive. Tại đây, các nhân viên đã đưa cô quần áo và giúp gọi 91

Hồ sơ cho thấy Slaton bị buộc tội bắt cóc và tấn công tình dục hình sự.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments