Wednesday, February 8, 2023
spot_img

Một phụ nữ bị thiệt mạng trong vụ cướp giật tại Little Saigon

Ba nghi can đang bị giam giữ sau khi bị cáo buộc lái xe tông vào một phụ nữ trong lúc giật bóp của người này tại Garden Grove. Ba kẻ cướp đã tìm cách tẩu thoát về Los Angeles, nhưng bị cảnh sát rượt đuổi trên xa lộ, cuối cùng bị bắt tại phía nam của thành phố Los Angeles, cảnh sát cho biết.

Người phụ nữ là cư dân Westminster 32 tuổi, bị chấn thương và chết sau khi được đưa đến bệnh viện, cảnh sát Garden Grove cho biết trong một bản tin mới .

Các thám tử từ Los Angeles từng báo cho Sở Cảnh Sát Garden Grove biết rằng họ đang theo dõi một nhóm trộm cắp từ Los Angeles trong bãi đậu xe. Trong vòng 10 phút sau, các thám tử báo cho Sở Cảnh Sát Garden Grove biết một vụ cướp đã xảy ra và họ cần được trợ giúp ngay lập tức.

Các nguồn tin cho biết nạn nhân và một người em gái hoặc chị gái đã có mặt trong khu thương xá rất quen thuộc tại Little Saigon, nơi vụ giật bóp đã xảy ra.

Cảnh sát viên Carl Whitney của Sở Cảnh Sát Garden Grove cho biết nạn nhân đang đi với thân nhân thì bị tấn công vào khoảng 9:45 sáng.

Ông Whitney cho giới truyền thông biết, “Các nghi can đã bước ra khỏi xe, tấn công người phụ nữ, tìm cách giật bóp của cô ta. Trong lúc đôi bên giằng co, cô bị tông bởi chiếc xe.”

Các nghi can lái xe rời khỏi hiện trường và hướng về xa lộ 22, nhiều cơ quan thực thi pháp luật theo đuổi 

Cảnh sát cho biết các nghi can đã ném chiếc ví ra khỏi xe trong quá trình bị truy đuổi.

Cuộc rượt đuổi kết thúc khi các nghi can bước ra khỏi xe tại một nơi gần xa lộ 110 và đường Century Boulevard tại South Los Angeles.

Ba người đã bị bắt và có thể còn một nghi can thứ tư đang bị cảnh sát tìm kiếm. Sở cảnh sát chưa cho biết tên tuổi của ba người bị bắt.

Với nạn nhân, khi được chuyển đến bệnh viện với  thương tích nặng. Cô đã trải qua ca phẫu thuật vào trưa cùng ngày, nhưng sau đó chết vì chấn thương đầu, các viên chức cho biết.

Nhà chức trách cho biết các thám tử đã thực hiện công tác theo dõi nhóm cướp từ Los Angeles đến Quận Cam, vì những người này bị tình nghi từng gây ra những vụ cướp khác trong khu phố đông người Việt Nam. Cảnh sát Los Angeles đã lập một ban chuyên án để theo dõi nhóm này.

TH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT