Monday, December 11, 2023
spot_img

Một phụ nữ bị ‘ma nhập’ làm rối tung cả một chuyến xe bus

Cali Today News – Các hành khách trên chuyến xe bus đang di chuyền như thường lệ đi thành phố San Luis ở trung bộ Argentine, đêm hôm đó tưởng đâu chuyến xe bão táp đưa họ xuống địa ngục vì một phụ nử thình lình bị “quỷ nhập’ trên xe,

Nhiều người đã rút cell phone ra quay cảnh một phụ nữ trên xe dột nhiên bắt đầu quay đầu vòng vòng và bắt đấu nói ra bằng một giọng đàn ông khản đạc, đầy đe dọa.

Một hành khách đến gần và lựa lời an ủi người phụ nữ nhưng bà ta không hề để ý đến người này và tiếp tục tuôn ra những âm thanh kỳ lạ. Các nhân chứng trên xe cho là bà ta bị ‘quỷ nhập quá rõ’ và bà ta còn ói liên tục.

Người tài xế lái xe bus buộc lòng phải ngưng lại để nhiều hành khách hoảng sợ bỏ chạy tán loạn ra khỏi xe. Chỉ có người phụ nữ là còn ở lại trên xe một mình cho đến khi cảnh sát được báo đến và đưa bà ta về đồn cảnh sát.

Năm 2008 vào tháng 7, trên chuyến xe bus Greyhound đang di chuyển ở Mahitoba, Canada, anh Tim McLean, 22 tuổi, đã bị một người ‘bị quỷ nhập’ đâm chết và chặt đầu sau đó trên xe bus. Hung thủ tên Vincent Weiguang Li, 40 tuổi, khai là ông ta ‘nghe có tiếng nói trong đầu bào McLean là con quỷ sắp giết ông ta’

Đào Nguyên (Daily Mail)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img