Thursday, March 23, 2023
spot_img

Một phụ nữ bị bắn chết khi bám theo nghi can đụng xe bỏ chạy

Cali Today News – Một người mẹ trẻ bị bắn chết khi bám theo kẻ đụng xe bỏ chạy nhằm lấy thông tin chiếc xe để có thể tường trình tai nạn.

Vụ việc đau lòng xảy ra sau 9h tối thứ hai khi cô Jessica Lynn Mills – 29 tuổi – cùng chồng và hai con gái 4 tuổi và 4 tháng tuổi đi chợ Walmart ở khu  Stafford, Houston, tiểu bang Texas.

Sau khi ra khỏi chợ, chiếc SUV của họ bị một chiếc xe khác đụng phải, nghi can phóng xe bỏ chạy. Hai vợ chồng quyết định bám theo chiếc xe trên để lấy thông tin. Họ theo đến bãi đậu xe số 11926 đường South Wilcrest thì một tên trong chiếc xe kia rút súng nã vài phát vào chiếc SUV. Người vợ trúng đạn vào lưng, tử vong trên đường tới bệnh viện.

“Vợ tôi chỉ muốn lấy bảng số xe để có thể tường trình tại nạn,” Scott  giải thích. “Chúng tôi chỉ muốn nói chuyện với họ thì bị bắn. Bọn chúng bắn vào cửa sổ sau, đạn sượt qua con gái tôi,” Scott kể.  “Kẻ nào đó ra tay bất nhân với một người mẹ, 2 đứa trẻ … Mày là loại người gì vậy?” Scott giận dữ và đau buồn trước mất mát quá lớn này. Anh quen biết vợ từ trường trung học đệ nhất cấp.

Theo cảnh sát, chiếc xe liên can đến vụ đụng xe bỏ chạy và nổ súng giết người trùng khớp với nhận dạng của một chiếc xe bị cướp vào đầu giờ tối. Cảnh sát Houston và Stafford đang điều tra, truy tìm chiếc Jeep Commander gắn biển số xe Texas CN5X057. Nhận dạng hai nghi trong xe là người Mỹ đen, khoảng từ 16-20 tuổi. Tên tài xế mặc áo khoác có mũ màu xám, quần đen.

Nhà chức trách kêu gọi công chúng hỗ trợ điều tra. Hãy gọi Sở Cảnh sát Houston hoặc Crime Stoppers nếu có thông tin.

Hương Giang (Theo Click2)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT