Wednesday, November 30, 2022
spot_img

Một phụ nữ bắt cóc nữ sinh viên vì nghĩ là bạn đời ở kiếp trước

Một người phụ nữ đã bị cáo buộc bắt cóc một sinh viên 21 tuổi đến từ Mumbai, vì nghĩ rằng đây chính là bạn đời của mình ở kiếp trước

Người phụ nữ này tên là Veronica Borode, 35 tuổi, với biệt danh là Kiran, đã bị bắt vào đêm thứ Bảy cùng với một nghi can khác là cảnh sát. Viên cảnh sát này đã giúp người phụ nữ thực hiện vụ bắt cóc đầy ly kỳ này

Cảnh sát cho biết, Borode và nghi can Anand Mudhe đến nơi sinh viên 21 tuổi thuê trọ ở Piplaya Hana và tìm cách bắt cóc nữ sinh này.

“Borode nói với cô gái 21 tuổi rằng cô chính là bạn đời của mình ở kiếp trước. Vì vậy nên Borode bắt cóc cô gái bằng được”, cảnh sát cho biết. “Tuy nhiên, nữ sinh này hét toáng lên, báo động cho hàng xóm giải cứu”.

Nữ sinh sau đó tiết lộ rằng cô và người phụ nữ từng gặp nhau hồi tháng 2 năm nay, khi đến bệnh viện Tata ở Mumbai cùng mẹ, vốn đang bị ung thư. Cô gặp Borode và cả hai sau đó trao đổi số điện thoại.

Photo Credit: AP

Rắc rối đến khi người phụ nữ mỗi ngày lại gọi cho nữ sinh một lần, nói rằng họ là vợ chồng “ở kiếp trước” và cần phải sống với nhau “ở kiếp này”.

Nữ sinh nói cô bị Borode “gây sức ép tâm lý” để buộc mình phải chuyển đến sống cùng ở Mumbai. Nhưng cô kiên quyết từ chối

Trước đó, Borode đã gọi cho nữ sinh này từ 15 số điện thoại khác nhau. Cô thậm chí đã đến tận trường đại học kỹ thuật nơi sinh viên này theo học. Hiện cả hai đang bị giam giữ ở cảnh sát.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments