Một phụ nữ 74  tuổi bị hãm hiếp tại nhà riêng

 

Cali Today News – Chính quyền quận San Bernardino, miền Nam California, đang truy tìm một nam nghi can sau khi người phụ nữ 74 tuổi bị hãm hiếp tại nhà riêng ở thành phố Mentone vào tối thứ hai vừa qua.

Theo thông báo chung từ Sở cảnh sát quận San Bernardino và Sở cảnh sát Yucaipa, nạn nhân cao tuổi đang ngủ thì bị đánh thức vào khoảng 9h15’ tối. Bà vật lộn với một gã đàn ông đang tìm cách bóp cổ trước khi bị tấn công tình dục dẫn đến bị thương. May thay hệ thống báo động trong nhà kêu khiến nghi can bỏ chạy.

Nhận dạng kẻ hành hung có vóc dáng chắc nịch, mặc quần áo tối màu khi gây án.

Cảnh sát kêu gọi công chúng hỗ trợ, cung cấp thông tin 909-918-2305, hoặc để tin nhắn nặc danh tại:800-782-7463, hoặc vào trang mạng http://www.wetip.com.

Hương Giang (Theo Ktla)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus