Sunday, January 29, 2023
spot_img

Một nữ hành khách đột tử trên chuyến bay của Alaska Airlines

Fox news – Một nữ hành khách trên chuyến bay của hãng hàng không Alaska Airlines từ Seattle bay đi Kansas City đã thiệt mạng hôm qua một cách bất ngờ, theo lời các viên chức cho hay hôm thứ tư 25/4.

Người phụ nữ này đã đáp chuyến bay số 478 đã không thể hồi tỉnh ngay trên phi cơ khi nó đáp xuống phi trường Kasas City International Airport (KCI), theo lời một phát ngôn viên của hãng hàng không cho phóng viên Fox 4 Kansas City hay.

Cảnh sát cho biết người phụ nữ đã tắt thở trước khi đội cứu cấp đến được với bà, theo tin của Fox 4 cho biết, có vẻ như người phụ nữ này đã lên cơn đau tim đột ngột khi phi cơ đang bay và qua đời ngay trên chuyến bay.

Hiện nay danh tính của nữ hành khách bất hạnh chưa được cảnh sát công bố. Fox 4 cho biết các hành khách khác trên chuyến bay phải ngồi lại 2 giờ sau khi máy bay đáp mới được phép rời phi cơ sau đó.

Photo Credit: Foxnews

Cảnh sát cho là cái chết của người phụ nữ không có vẻ gì mờ ám và một cuộc mổ giao nghiệm tử thi sẽ được tiến hành để nhà chức trách biết chính xác nguyên nhân tử vong. Jan Andrews, một hành khách trên chuyến bay cho báo chí hay: “Tôi cảm thấy buồn cho thân nhân của người phụ nữ này”

Hãng hàng không Alaska Airlines cũng chưa ra tuyên bố hoặc đăng bất kỳ thông báo về sự chậm trễ chuyến bay hay hủy bỏ từ phi trường KCI, theo báo Kansas City Star cho hay.

Trần Vũ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments