Friday, January 27, 2023
spot_img

Một nhóm người giận giữ khi người ủng hộ Trump treo cổ hình nộm Biden

Một nhóm người đã phá hoại xe hơi và nhà của một người ủng hộ Trump, người đã treo hình nộm Biden từ một cái cây trên tài sản của họ.

Video cho thấy một nhóm người đang cố gắng phá hủy tài sản của người đàn ông ủng hộ Trump tên là Harvey. Có thể nhìn thấy một người nhảy lên hông chiếc SUV của Harvey và dùng chân đá vào nó, đồng thời cố gắng kéo gương chiếu hậu ra.

“Vâng, mọi người đều có quyền tự do ngôn luận, nhưng để đi xa hơn, đó là lời nói căm thù ở thời điểm này,” một người biểu tình nói với KRON4 về vụ treo cổ hình nộm Biden.

Hình ảnh về ngôi nhà lan truyền trên mạng xã hội. Các thành viên cộng đồng tức giận đã xuất hiện Trước mặt nhà. Công tố viên Quận nhận thấy không có cáo buộc hình sự nào vì đó là quyền của Tu chính án Đầu tiên của chủ nhà để làm như vậy. 

Nicole Afolavi cho biết: “Tôi khá quen với trò hề của người hàng xóm này nhưng thật sự rất sốc khi anh ta sẽ đi xa đến mức này và vô vị như thế này với thời điểm hiện tại”. 

Một phụ nữ tên Madison cho biết cảnh tượng này thật “kinh tởm” và chủ nhà “có vấn đề thần kinh”

Cảnh sát Brentwood cho biết các nhân viên đã đến ngôi nhà vào thứ Năm và nói chuyện với chủ nhà, người đã đồng ý dỡ bỏ hình nộm xuống

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments