Saturday, January 28, 2023
spot_img

Một người phụ nữ da đen ở Michigan đã bị phạt $ 385 vì nói điện thoại quá lớn

Một phụ nữ Michigan đã bị cảnh sát phạt $ 385 vì nói chuyện điện thoại quá to trong khu phố của cô ấy hôm thứ Năm, theo báo cáo địa phương.

Diamond Robinson, một phụ nữ Da đen, đang đi bộ trên đường ở khu phố Eastpointe, Michigan, thì hàng xóm của cô hỏi liệu cô có thể “tắt điện thoại  hay nói chuyện nhỏ hơn”, theo FOX 2 Detroit.

Đáp lại, Robinson  với người hàng xóm rằng “‘Tránh ra khỏi mặt tôi” và tiếp tục đi bộ. Tuy nhiên, cảnh sát đến hiện trường vài phút sau đó.

Robinson sau đó bắt đầu ghi lại cuộc gặp gỡ trên Facebook Live.

“Tôi không làm gì cả. Tôi đang nói chuyện qua điện thoại và đó là quyền của tôi”, Robinson nói trong video có hơn 30.000 lượt xem. Trong video, một trong những nhân viên cảnh sát nói rằng anh đã viết cho cô một tấm vé phạt vì “làm phiền nơi công cộng”.

“Không, tôi không chấp nhận điều đó,” Robinson trả lời. Đoạn video cho thấy viên cảnh sát đặt vé vào hộp thư của nhà cô ấy.

“Tôi bị phạt vì tội gây phiền toái nơi công cộng vì tôi đang nói quá to trên điện thoại của mình?” Robinson nói trong video.

Robinson nói với FOX 2 Detroit rằng cô ấy tin rằng phân biệt chủng tộc là một yếu tố trong vụ việc này. Báo cáo cho biết người đã gọi cảnh sát về Robinson là một phụ nữ da trắng và là người mới đến sống trong khu vực này

Robinson sẽ  đấu tranh  trước tòa, báo cáo cho biết. Ngoài ra, cô cũng được lắp camera giám sát tại nơi ở của mình sau khi vụ việc xảy ra.

Trong một thông cáo báo chí hôm thứ Sáu, Sở Cảnh sát Eastpointe cho biết các viên cảnh sát đã đến khu vực lân cận sau khi nhận được khiếu nại về tiếng ồn. Sau khi cố gắng nói chuyện với Robinson về lý do tại sao họ được gọi, cảnh sát nói, “cô ấy từ chối hợp tác”

“Dựa trên phản ứng của cô Robinson, các cảnh sát tin rằng hành vi gây rối sẽ tiếp tục khi họ rời đi”, tuyên bố của cảnh sát cho biết. “Các cảnh sát đã chọn sử dụng biện pháp giải quyết bằng cách đưa ra một trích dẫn vi phạm dân sự thay vì vi phạm nhẹ và / hoặc bắt giữ.”

Cảnh sát không xác định được người gọi, mặc dù trong video của cô, Robinson gọi người hàng xóm của cô là “Rebecca.”

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments