Wednesday, February 28, 2024

Một người phụ nữ bị giam cầm, tra tấn như trong thời trung cổ

Cali Today News – Một phụ nữ bị xích, bị nhốt, bị đánh đập và bị cưỡng hiếp dưới tầng hầm 4 ngày gây chấn động cộng đồng địa phương thành phố Indianapolis, tiểu bang Indiana.

Cảnh sát Indianapolis đang truy nã tên Maurice Nelson – 28 tuổi – bị tình nghi đã bắt cóc, tra tấn và cầm tù một phụ nữ 23 tuổi dưới tầng hầm của căn nhà trên dãy 4500, đường Norwaldo Avenue.

Hàng xóm kế bên nghe tiếng phụ nữ kêu cứu nên đã gọi báo cảnh sát vào khoảng 6h20’ chiều ngày 14 tháng 7, theo bản lý do chính đáng đệ lên tòa Thượng thẩm Marion.

basement
Maurice Nelson – 28 tuổi

Cảnh sát cắt ổ khóa, phá cửa trước để xuống được dưới tầng hầm, phát giác một phụ nữ trần truồng bị còng tay, xích sắt quấn quanh cổ. Một xích sắt từ cổ nạn nhân móc vào cây cột, trong khi một dây xích khác quấn quanh mắt cá chân được bắt vít dưới sàn. Cảnh tượng như tra trấn thời trung cổ.

Nạn nhân khai, cô đến Indianapolis vào ngày 10 tháng 7, trú tại khách sạn The Executive Inn trên đường Lafayette Road. Hai người quen biết nhau trên mạng trò chuyện miễn phí, sau đó nghi can đến khách sạn đón cô về nhà. Người phụ nữ trước đó có hỏi sao anh ta không lên phòng cô, tên này cho biết không mấy thoải mái với chuyện này.

Đến nhà tên này, hai người nghe nhạc, đang hưởng lạc thú thì bất ngờ tên Nilson xịt hơi cay vào mặt nạn nhân, rồi còng tay, bức cô xuống dưới tầng hầm. Anh ta tuyên bố mình là cảnh sát, giả nói chuyện trên bộ đàm. Có lúc nạn nhân chống trả, liền bị tên này dùng gậy đánh vào đầu nhiều lần. Vừa đánh, hắn vừa gọi “Timmy Turner.”

Gã ác quỷ này còn dùng tay giật nhổ, và dùng kéo cắt tóc nạn nhân vì “không thích kiểu tóc.” Hắn ta còn dọa nạn nhân sẽ không bao giờ gặp lại người thân.

Người phụ nữ bất hạnh bị xích, bị cưỡng hiếp ít nhất 4 lần trong bốn ngày bị giam cầm.

Khám xét căn nhà, cảnh sát tìm thấy chứng cớ ngôi nhà này thuộc quyền sở hữu của tên Maurice Nelson. Theo nạn nhân, anh ta có một hình xăm chữ “Prince” màu đỏ trên ngực.

Hương Giang (Tổng hợp)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img