Wednesday, February 1, 2023
spot_img

Một người Mỹ tự sát bằng kéo ngay tại tòa án ở Đài Loan

Cali Today News – Một công dân Hoa Kỳ đã tự sát bằng cách rút kéo đâm vào cổ của mình sau khi nghe tuyến án tại một tòa án ở Đài Loan về tội sở hữu ma túy hôm qua.

Người này tên là Tyrel Martin Marhanka, 41 tuổi, vốn cư ngụ lâu năm ở Đài Loan. Theo báo Times ở Đài Bắc thì ông ta đã tháo hai mảnh của một cái kéo gói vào một tờ báo để không bị máy dò tìm vũ khí phát giác khi bước vào tòa án.

Vụ tự sát xảy ra không lâu khi chánh án tuyên án 4 năm tù giam cho ông Marhanka về tội sở hữu ma túy, dù ông có nói chỉ dùng cho cá nhân chứ không buôn bán gì cả.

dai loan
Photo Courtesy: http://www.newser.com/

Các nhân chứng tại tòa án cho hay đã nghe ông hét to ‘tôi không còn muốn sống nữa’, và rút hai mảnh kéo nhọn tháo rời từ tờ báo ra đâm vào cổ mình. Ông được tức tốc đưa vào bệnh viện và dù các bác sĩ cố gắng hết sức, ông vẫn qua đời.

Tòa án của quận hạt Chengu gần thành phố Taichung nằm về phía tây Đài Loan sau đó ra tuyên bố như sau: “Chúng tôi rất tiếc là ông Tyrel Martin Marhanka đã tự sát trong quá trình xử án, ông ấy có thái độ hợp tác khi bị điều tra và trong suốt thời gian xử không hề có dấu hiệu gì là ông ta sẽ tự sát”

Ông Manhanka có một người vợ và hai con còn nhỏ nhưng bản tin không cho biết bà vợ là người Mỹ hay người Đài Loan., và cũng không cho hay ông Manhaka đã ở Đài Loan từ năm nào.

Trần Vũ (Time)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments