Thursday, February 9, 2023
spot_img

Một người Mỹ tìm thêm nhiều mãnh vỡ của chuyến bay MH 370

Cali Today News – Một số mảnh vỡ mới của chuyến bay MH 370 mất tích hơn 2 năm trước đây đã được tìm thấy ở bờ biền phía đông của Madagascar. Một mảnh có vẻ là từ một cái ghế của hành khách được tìm thấy với hàng chữ ‘coat hook’ còn thấy rõ.

Ông Blaine Gibson, người đã từng tìm thấy các mảnh vỡ có thể của chuyến bay này trước đây ở bờ biển Mozambique, là người đã tìm thấy các mảnh vỡ mới.

Ông đã chụp hình những mẫu mới tìm thấy cho các nhà đều tra của Úc và Malaysia, Một trong các mảnh vỡ trông giống như một phần của cái khung cửa sổ máy bay.

http://espn.go.com/video/clip?id=intl:2890218

Chuyến bay MH 370 với 239 người đang bay từ Kuala Lumpur đi Bắc Kinh thì biến mất từ tháng 3 năm 2014 và bị cho là đã rơi xuống một vùng biển phía nam của Ấn Độ Dương. Các mảnh vỡ mới tìm thấy là ở bãi Riake trên đảo Nosy Boraha ở về phía đông bắc Madagascar.

Có một số mảnh được xác nhận là từ chuyến bay MH 370 đã được tìm thấy tại các quốc gia nằm cạnh Madagascar. Ông Gibson là một luật sư Hoa Kỳ ở Seattle, đã tự nguyện bỏ tiền ra tìm kiếm mảnh vỡ của chuyến bay này ở phía đông Châu Phi.

Các nhà điều tra của Úc cũng cho hay họ đang xem xét một mảnh khác có thể cũng từ chuyến bay định mệnh đã dạt vào duyên hải đảo Kangaroo Island hôm qua, đảo này nằm ở phía nam của Úc.

Đào Nguyên (Time)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT