Tuesday, February 27, 2024

Một người lại chết do súng đạn ở Valley Glen

Cali Today News – Một vụ nổ súng đã diễn ra ở thị trấn Valley Glen của vùng San Fernando Valley vào sáng thứ tư 14/12 làm 1 người thiệt mạng, theo lời các viên chức cảnh sát cho hay.

Nhiều phát súng đã nổ vang vào giữa đêm tại số 13000 đường Victory Boulevard được cảnh sát ghi nhận, theo lời đại diện Sở Cảnh Sát Los Angeles cho hay. Khoảng 45 phút sau, cảnh sát khám phá thấy thi thể của một người đàn ông trạc 40 tuổi nằm trước số nhà 13600 đường Sylvan Street.

Khu vực này cách nơi xảy ra những phát súng được ghi nhận khoảng 1 dặm và nạn nhân chỉ bị trúng một phát đạn. Khi nhân viên cứu hỏa đến, họ cho hay nạn nhân đã tắt thở ngay tại đây và lý lịch của người này chưa được công bố.

Hiện nay cảnh sát điều tra của Sở Cảnh sát LA muốn biết liệu vụ nổ súng trước đó và xác người đàn ông được tìm thấy có liên quan gì với nhau hay không. Cảnh sát đã mở một cuộc điều tra hình sự và tăm tích của kẻ nổ súng vẫn biệt dạng.

Cùng lúc hôm thứ tư cũng có tin là Sở Cảnh sát LA đã đồng ý chi trả trên 8 triệu đô la bồi thường cho các nạn nhân bị tử thương vì bị cảnh sát LA bắn chết. Các nạn nhân có tên là Sergio Navas, Brendon Glenn và Reginald Doucet Jr., anh vốn là một cầu thủ ngôi sao môn football.

Đào Nguyên (ABC News)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img