Saturday, February 4, 2023
spot_img

Một người gốc Việt bị điện giật khi làm việc tại một cơ sở chế biến cần sa

Cali Today News – Một người qua đường tình cờ phát giác ra thi thể của Hoàng Minh Đức (hoặc Hoàng Đức Minh) – 41 tuổi – nằm trên sườn núi gồ ghề tại sân gôn (golf) Whitehall tại Abercynon, gần Aberdare, xứ South Wales, Anh Quốc.

Thi thể nạn nhân không có chấn thương rõ rệt, nhưng có một vùng da bị tổn thương cho thấy anh ta có thể bị điện giật. Bên cạnh thi thể nạn nhân còn có hai túi đen đựng quần áo và giấy tờ. Cảnh sát tiến hành điều tra cái chết bí ẩn này, tuy nhiên họ lại không thể kết nối dữ kiện những giờ cuối cùng trong đời nạn nhân để bắt băng đảng tội phạm.

Điều tra cho thấy, Hoàng dính líu tới đường dây cần sa số lượng lớn, và anh ta bị điện giật khi làm việc tại một cơ sở chế biến cần sa.

Bằng chứng đôi giày sạch sẽ của nạn nhân khiến cảnh sát tin anh ta chết ở đâu đó trước khi bị ném xác tới đây. Giấy tờ đựng trong túi chỉ ra thiết bị chế biến cần sa cùng một loạt số điện thoại ở Newport, Gwent. “Chứng cớ chỉ ra, anh ta chết tại một nhà máy cần sa ở Newport, tuy nhiên chúng tôi chưa truy ra cơ sở này,” cảnh sát điều tra Con Nicole Lloyd cho  biết.

Một giờ trước khi thi thể được phát giác, có người nhìn thấy một chiếc xe van màu trắng trong khu vực này.

Hiện tại, cơ quan điều tra vẫn chưa xác định được chính xác nguyên nhân gây ra cái chết. Vẫn còn rất nhiều câu hỏi chưa được giải đáp.

Hương Giang (Theo The Mirror)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments