Sunday, November 27, 2022
spot_img

Một người gốc Việt bị bắt giữ trong vụ đụng xe chết người bỏ chạy

KTLA – Kelven Tạ – 47 tuổi – bị bắt giữ sau khi gây ra tai nạn chết người rồi bỏ chạy, cảnh sát thông báo vào hôm thứ Năm.

Vụ đụng xe chết người xảy ra vào tối thứ Bảy ngày 28 tháng 4 tại Anaheim, miền Nam California. Thi thể một người đàn ông 54 tuổi được phát giác nằm trên đường Brookhurst Street, gần ngã tư đường Ball Road, vào khoảng 9h45′ tối. Những chấn thương trên người nạn nhân cho thấy ông bị xe đụng, tuy nhiên tài xế đã lái xe bỏ chạy.

Từ chứng cớ tại hiện trường, nhà chức trách kêu gọi công chúng trình báo nếu trông thấy một chiếc xe Honda hoặc Acura màu bạc mất kiếng chiếu hậu bên ghế tài xế, và có thể đầu xe bên trái bị hư. Một người dân đã báo động cảnh sát khi nhận ra một chiếc xe trùng khớp với nhận dạng trên.

Kelven Tạ – 47 tuổi – bị bắt giữ sau khi gây ra tai nạn chết người rồi bỏ chạy. Photo Credit: the Anaheim Police Department

Cảnh sát đã lần ra chiếc Acura 3.2 TLS đời 2002 màu bạc đậu trên dãy 2100 đường West Juno Avenue của Kelven Tạ. Anh ta lập tức bị bắt giữ vào ngày 1 tháng 5.

Tạ xộ khám vì bị tình nghi đụng xe bỏ chạy gây chấn thương hoặc tử vong, một cáo buộc tội đại hình. Anh ta được tại ngoại sau khi đóng $100.000 Mỹ kim thế chân.

Hương Giang (Theo KTLA)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments