Một người đàn ông gốc Việt đột nhập tư gia bị chủ nhân bắn chết

 

Cali Today News – Đoàn Phúc – 32 tuổi – bị một phụ nữ bắn chết khi đột nhập tư gia, dùng dao đe doạ chủ nhân.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 1h30 chiều thứ sáu ngày 20 tháng giêng tại khu dân cư phía tây nam Charlotte, tiểu bang North Carolina. Trông thấy Phúc đá vào cửa nhà hàng xóm, bà Kim Badger chạy ra tìm cách ngăn anh ta lại. Nghi can liền quay sang, dùng vũ lực xông vào nhà bà Badger. Theo lời nạn nhân, bà và cậu con trai thành niên xông vào vật lộn với Phúc nhưng anh ta rút dao đâm họ buộc bà phải lấy súng bắn tên trộm hung hãn, bảo toàn mạng sống hai mẹ con.

Cảnh sát chưa cho biết thông tin chi tiết vụ nổ súng và Phúc tử vong như thế nào. Hiện vụ việc vẫn đang được tiếp tục điều tra, và chưa có cáo buộc nào được đệ lên.

Hương Giang (Theo abc11)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus