Sunday, September 24, 2023
spot_img

Một người đàn ông chết sau khi xung đột vũ lực với cảnh sát

Cali Today News – Các viên chức Sở cảnh sát Ontario của California hôm thứ sáu 7/10 cho hay họ đang điều tra về cái chết của một người đàn ông, sau khi người này bị cảnh sát bắt sau một tai nạn xe cộ.

Cảnh sát được báo là có một chiếc xe bị tai nạn vào lúc 1 giờ 17 phút sáng gần đường Archibal Avenue, phía nam của đường Ontario Ranch Road. Người lái xe tên Kyle Briones, 28 tuổi, có vẻ đã tự gây ra tai nạn cho mình khi đâm vào bảng hiệu giao thông.

Báo cáo đầu cho hay Briones nằm bất tỉnh sau tay lái và có máu chảy ra từ miệng. Được biết các cảnh sát giao thông giúp đưa anh ra khỏi chiếc xe đang bốc khói.

Nhưng khi dần dần tỉnh dậy, Briones bắt đầu có phản ứng dữ dội với cảnh sát giúp anh ta, bằng cách xung đột vũ lực với họ. Dù có cảnh báo Briones vẫn tiếp tục chống đối nhưng sau cùng cũng bị còng tay.

Sau khi bị còng tay thì Briones lại té bất tỉnh lần nữa, ngay lập tức anh ta được chở đến một bệnh viện cấp cứu và nhân viên y tế nơi đây loan báo anh ta đã tắt thở.

Một cuộc mỗ giảo nghiệm tử thi cho thấy trước đây Briones đã mang bệnh trong người. Văn phòng biện lý của quận hạt San Bernardino được báo cáo và các nhân viên cảnh sát có liên quan đến vụ bắt giữ đều bị đình chỉ công tác để điều tra.

Đào Nguyên (ABC News)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img