Wednesday, November 30, 2022
spot_img

Một người đàn ông bị kết án 1 năm trong kế hoạch gian lận cử tri của Los Angeles

Một trong chín người bị buộc tội trong một chương trình gian lận cử tri ở Los Angeles  đã nhận tội và bị kết án một năm tù giam, các công tố viên cho biết hôm thứ Tư.

Những người vô gia cư đã được trao tiền mặt và thuốc lá để đổi lấy chữ ký gian lận trong các đơn kiến ​​nghị và các mẫu ghi danh cử tri trong chương trình này, Văn phòng Luật sư Quận Los Angeles công bố vào tháng 11 năm 2018 .

Norman Hall, 62 tuổi, đã nhận tội hôm thứ Tư về một tội lưu hành bản kiến ​​nghị với tên giả, văn phòng luật sư quận cho biết trong một tuyên bố . Ông  ta cũng bị kết án ba năm quản chế và 100 giờ phục vụ cộng đồng.

Các công tố viên cho biết kế hoạch gian lận cử tri đã xảy ra trong chu kỳ bầu cử năm 2016 và 2018. Chín người “đã thu thập hàng trăm chữ ký giả trên các lá phiếu thỉnh nguyện của tiểu bang và mẫu ghi danh cử tri” bằng cách cung cấp cho những người vô gia cư $ 1 hoặc thuốc lá cho sự tham gia của họ, các công tố viên cho biết.

Tám người vẫn đang phải đối mặt với các cáo buộc khác nhau, bao gồm cả việc sử dụng tên giả trong bản kiến nghị và gian lận cử tri, văn phòng luật sư quận cho biết.

Một phát ngôn nhân của văn phòng sẽ không bình luận về một động cơ bị nghi ngờ trong kế hoạch này vì đây vẫn là một vụ án đang chờ xử lý.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments