Friday, March 24, 2023
spot_img

Một người chia bài ở San Jose cứu chó, bị sóng đánh thiệt mạng

 

Cali Today News – Sóng to trên Vịnh Tomales thuộc quận Marin vào hôm thứ hai đã đánh lật một chiếc thuyền nhỏ khiến một người đàn ông San Jose bị thiệt mạng.

Brian Ho – 46 tuổi – bị thiệt mạng trong vụ tai nạn lật thuyền xảy ra vào khoảng 12h15′ trưa ngày thứ hai ở Tomales Point, gần bờ biển Point Reyes National Seashore. Chiếc thuyền Boston Whaler dài 10-14 foot chở Ho và Chinn Psan cùng chú chó của anh Ho đang băng qua doi cát thì bị sóng cao 13 foot đánh.

Tai nạn xảy ngay trước tầm mắt nhóm bạn trong đó có cả bạn gái nạn nhân, những người đang ở trên bờ chờ hai người đàn ông. Theo tường trình từ ABC7, nhóm đồng nghiệp tại sòng bài M8trix ở San Jose nơi Brian Ho làm nhân viên chia bài đang trên đường đi cào nghêu.

“Họ gặp phải sóng lớn, chiếc thuyền lật úp và Brian tìm cách cứu chó, anh ôm chặt chó và cả hai rơi xuống nước,” cô Trish Lu cho biết.

Người sống sót cho đến giờ vẫn chưa hiểu tại sao một ngày tươi đẹp như vậy lại biến thành thảm hoạ. “Bạn trai của tôi cố hết sức cứu Brian,” Lu bày tỏ.

Vài giờ sau khi tai nạn xảy ra, toán cứu hộ quận Marin vẫn giữ thi thể nạn nhân trong xe cứu thương, chờ cảnh sát điều tra.

Theo người dân địa phương, điều kiện sóng ngày hôm qua khá nguy hiểm. Ngay cả những người đi thuyền có kinh nghiệm cũng ngần ngại ra vịnh.

Hương Giang (Theo ABC7)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT