Saturday, February 4, 2023
spot_img

Một người ẩn danh tuyên bố trúng giải độc đắc 1,5 tỷ đô la

AP – Bí ẩn bao trùm khá lâu vụ trúng số độc đắc 1.5 tỉ đô la giải Mega Millions từ tháng 10 năm 2018 hôm thứ hai 4/3 đã vén màn bí ẩn, khi các viên chức xổ số loan báo một cư dân South Carolina xuất hiện nhận mình là người trúng.

Tuy nhiên người này không cho biết danh tính. Đây là vụ trúng số lớn hàng thứ nhì trong lịch sử sổ xố Hoa Kỳ, nếu chọn lấy hết tiền một lần, người trúng sẽ nhận 878 triệu đô la tiền mặt.

Nhưng vì người trúng chỉ có một, nên có thể xem kẻ may mắn này là người duy nhất từ trước đến nay lãnh trọn một số tiền lớn lao đến như thế, một mình không chia sẻ với ai cả.

Hogan Brown, Giám Đốc Mega Millions, cho hay: “Chúng tôi hân hoan là một cư dân South carolina đã trúng độc đắc và đã xuất hiện nhận giải”

Được biết tấm vé số ‘thiên hạ vô địch’ này được bán từ ngày 20 tháng 10 đến 23 tháng 10 năm 2018 tại một cửa hàng tạp hóa ở thành phố Simpsonville, một khu ngoại ô của thành phố Greenville của South Carolina.

Đủ loại đồn đoán đã xuất hiện ở South Carolina về lý do vì sao người trúng số ‘lặn sâu và lâu’ đến như thế, từ chuyện là người trúng là kẻ cướp trốn cảnh sát đến mừng quá ‘bể tim mà chết’

Ngày 19 tháng 4 năm 2019 là ngày đáo hạn phải trình diện lãnh tiền, sau ngày này sẽ xem như ‘mất trắng’, bản tin không nói rõ vì sao hôm nay người này đợi lâu đến như vậy mới ra mặt.

Tiểu bang South Carolina thu được 61 triệu đô la là tiền thuế phải nộp của tân triệu phú đô la ‘lâu lắc’ này.

Trường Giang

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments