Wednesday, February 8, 2023
spot_img

Một nghi can bị cảnh sát South Los Angeles bắn chết

Cali Today News – Lại thêm một người bị trúng đạn của cảnh sát ở vùng phía nam của Los Angeles qua đời và cảnh sát cho hay họ đang truy lùng một nghi can thứ nhì đã bỏ trốn.

Vụ này xảy ra vào khoảng 3 giờ 30 phút chiều hôm qua sau khi cảnh sát chận một chiếc xe ở số 400 đường West Century Boulevard. Cảnh sát cho hay một người bước ra khỏi xe và bị cảnh sát bắn gục.

Chris Ramirez, đại diện Sở Cảnh Sát LA, cho báo chí hay: “Vụ nổ súng diễn ra vào lúc một người bước ra khỏi xe. Người này đã được chở đi bệnh viện cứu cấp và qua đời, có hai khẩu súng lục được chúng tôi thu nhặt tại hiện trường”

Tuy cảnh sát không công bố tên tuổi của nghi can bị bắn chết, song thân nhân cho hay người này là Kenny Watkins, 18 tuổi. Người lái xe sedan có màu đậm đã rồ máy vọt mất sau vụ nổ súng và đang bị cảnh sát truy nã.

Hiện nay còn nhiều chi tiết chưa được rõ trong vụ này, thí dụ như liệu nghi can bị bắn có nổ súng vào cảnh sát hay không và có bao nhiêu người trong chiếc xe đã chạy trốn.

Cũng chưa rõ vì sao lại có đến 2 khẩu súng lục trên hiện trường sau khi Watlkin bị bắn. Thông báo của cảnh sát chỉ nói là “vụ nổ súng diễn ra ngay sau khi nghi can bước ra khỏi xe” nhưng lại không nói vì sao cảnh sát phải bắn như thế.

Đào Nguyên (ABC News)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT