Friday, March 24, 2023
spot_img

Một nghi can bị bắt vì có liên quan đến đốt nhà

Cali Today News – Một cư dân của thành phố Huntington Beach đã bị bắt giữ sau khi thi thể của 2 phụ nữ được phát giác ở Newport Beach gần Westminster, theo lời các viên chức cho hay. Nghi can này bị cho là thủ phạm hai vụ giết người.

Sở Cứu Hỏa Quận Cam cho biết họ đến căn nhà ở số 5000 đường Northwestern Way ở Westminster vào khoảng 5 giờ 30 phút sáng cuối tuần. Sau khi nhân viên dập tắt ngọn lửa, họ bắt đầu sục sạo điều tra vì có dấu hiệu là căn nhà này đã bị ai đó cố ý đốt.

Nhưng điều lạ là chủ nhân căn nhà, bà Yolanda Holtrey, 59 tuổi và người bạn gái 49 tuổi cư dân từ thành phố Huntington Beach, lại không có mặt trong nhà và cảnh sát cũng không biết họ ở đâu.

Sau đó thi thể của hai người bị phát giác trong một cánh đồng có nhiều cỏ cao gần giao lộ giữa đường Ford Road và đường Bonita Canyon Drive của thành phố Newport Beach hôm qua. Timothy Vu, Phó Giám Đốc Sở Cảnh Sát Westminster cho hay: “Có dấu hiệu tội phạm trong hai cái chết này”

Người hàng xóm Thuy Trân cho báo chí hay: “Thoạt đầu chúng tôi cứ ngỡ hỏa hoạn là do máy sưởi vì trời lạnh, nhưng sau đó mới biết bà ấy bị giết, chúng tôi thật sự rất sốc”. Nghi can Christopher Ireland, 37 tuổi đã bị bắt và không được tại ngoại. Cảnh sát vẫn đang điều tra nguyên nhân hai vụ giết người này.

Đào Nguyên (ABC News)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT