Tuesday, February 7, 2023
spot_img

Một nam giáo viên tấn công tình dục trẻ em của Quận Cam bị bắt

Cali Today News – Văn phòng Biện Lý Cuộc của Quận Cam hôm thứ sáu 5/8 ra thông báo yêu cầu dân chúng hổ trợ để tìm ra thêm các nạn nhân khác của vụ tấn công tình dục trẻ em của một cựu giáo viên.

Bị cáo Jason Morris Gorski, 43 tuổi, cư dân của thành phố Fort Mill của South Carolina, đã bị truy tố 4 tội có hành vị tục tỉu với một em trai dưới 14 tuổi.

Gorski bị bắt trong tháng 6 năm nay vì bị tình nghi đã sờ mó bất hợp pháp một em trai 13 tuổi trong khu vực ông ta cư ngụ từ ngày 12 tháng 6 năm 2007 đến ngày 11 tháng 5 năm 2008, tại nhiều nơi của công viên Buena Park.

Trước khi các vụ tấn công tình dục xảy ra, được biết Gorski là một giáo viên tại trường tư nhân Southwestern Longview ở Long Beach trong vòng 4 năm và nạn nhân nói trên là một trong các học trò của nghi can.

Ngoài ra trong thời gian Gorski phạm tội như thế, ông ta còn là thành viên của nhóm ‘Nhân Chứng Jehovah’ gần thành phố Charlotte của North Carolina.

Cậu bé đã quyết định báo cho cảnh sát gần đây về những hành vi trong quá khứ của Gorski khiến nghi can này bị bắt giữ. Ông ta đã ra tòa hôm qua, đóng 100,000 đô la tiền tại ngoại và được trả tự do, ông ta sẽ ra tòa vào ngày 21 tháng 10 tại Fullerton.

Đào Nguyên (ABC News)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT