Friday, December 2, 2022
spot_img

Một mình sanh trong nhà vệ sinh Walmart, bỏ con vào thùng rác

Cali Today News – Một người phụ nữ 34 tuổi ở vùng nông thôn tiểu bang Louisiana tự mình sinh con trong nhà vệ sinh ở chợ Walmart rồi ném bé gái sơ sinh vào thùng rác.

Đứa bé 4 giờ tuổi được nhân viên Walmart tại thành phố New Roads phát giác vào khoảng 7h tối thứ sáu ngày 23 tháng 12. Trước đó vào lúc 3h chiều, một nhân viên trông thấy người phụ nữ đầy máu me trong nhà vệ sinh, cô ta giải thích mình có chút vấn đề với chu kỳ kinh nghiệm. Nhân viên này liền đưa giấy rồi đứng chờ bên ngoài, không hề hay biết người phụ nữ đang sanh con bên trong. Xong “ca sanh nở” người mẹ lấy giấy quấn con rồi đặt vào thùng rác trước khi bỏ đi.

Khoảng 4 tiếng rưỡi sau, một nhân viên dọn dẹp phòng vệ sinh phát giác thùng rác nặng bất thường liền kiểm tra mới thấy bé gái bên trong. Lúc này, thân thể đứa trẻ đã tím tái. Bé được đưa vào một bệnh viện sát bên cấp cứu, sau đó được chuyển sang bệnh viên ở Baton Rouge. Tình trạng sức khoẻ bé hiện đã ổn định.

Không lâu sau, cảnh sát đã truy ra người mẹ bất nhân. Kyandrea Thomas được người nhà đưa vào một bệnh viện Lane Memorial Hospital do rối loạn hậu sản. Người phụ nữ này từng nhận tội cẩu thả gây chết người liên can đến cái chết đứa bé 3 tuổi bị bỏ trong chiếc xe van của một nhà trẻ gần 6 tiếng trong cái nóng như thiêu như đốt vào năm 2009. Trong vụ này, Thomas – một trong hai cựu nhân viên của Wanda’s Kids World trên đường Brady Street – bị tuyên án 5 năm quản chế và phải phục vụ 10.000 giờ làm dịch vụ cộng đồng.

Thomas bị cảnh sát bắt giữ sau khi được bệnh viện cho về nhà, đối diện cáo buộc giết người mức độ II.

Hương Giang (Theo STLToday)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments