Tuesday, January 31, 2023
spot_img

Một giáo viên ở Florida đã viết cáo phó của mình khi trường học mở lại

Khi cuộc tranh luận về cách mở cửa lại trường học một cách an toàn vẫn tiếp tục, một giáo viên 33 tuổi ở Florida đã truyền bá nhận thức về những lo ngại về coronavirus của mình bằng cách viết cáo phó của chính mình.

Whitney Reddick, giáo viên tại Trường Công lập Quận Duval, nói với Newsweek rằng cách làm của mình là để nâng cao nhận thức và phản đối tình trạng không an toàn tiềm ẩn khi trường học mở cửa trở lại vào ngày 20/8.

“Whitney không bao giờ bước đi trên con đường dễ dàng, là người quyết đoán, ý chí mạnh mẽ”, cáo phó viết. “Whitney đã chiến đấu hết mình vì những điều mà cô ấy tin tưởng. Cô ấy đứng lên chống lại sự bất công, chấp nhận những người khác biệt với cô ấy và thực sự lắng nghe khi  nói chuyện với mọi người.”

Reddick đã đăng cáo phó sớm trong một nhóm Facebook gồm những người ủng hộ các biện pháp an toàn chống virus coronavirus tại Trường Công Quận Duval trước cuộc họp hội đồng trường vào ngày 4 tháng 8.

Bài đăng mô tả Whitney không chỉ đảm nhận vai trò của một nhà giáo dục mà còn là “nhân viên bảo vệ COVID, là lá chắn cho mọi người, lính cứu hỏa, nhân viên xã hội, y tá và người chăm sóc”.

Reddick không phải là nhà giáo dục đầu tiên chuẩn bị cáo phó như một hình thức phản đối – các giáo viên ở Iowa cũng đã soạn thảo cáo phó của riêng họ để gửi cho Thống đốc Kim Reynolds, NBC đưa tin.

Các giáo viên trên toàn quốc đã phản đối những nguy cơ tiềm ẩn đối với sức khỏe của việc quay lại học trực tiếp. Ở những nơi khác ở Florida, các luật sư đã cung cấp dịch vụ di chúc miễn phí và chiết khấu cho các nhà giáo dục .

Thống đốc bang Florida Ron DeSantis đã ủng hộ việc các trường học mở cửa trở lại vào tháng 8, nhưng so sánh của ông với hoạt động kinh doanh bán lẻ đã gây ra phản ứng dữ dội trên mạng, Business Insider trước đó đã đưa tin .

“Tôi tự tin nếu Home Depot, Walmart làm được những điều này, trường học chúng tôi hoàn toàn có thể làm được”.

Các nhà phê bình đã chỉ ra rằng rất ít người dành 8 giờ một ngày, năm ngày một tuần ở hầu hết các doanh nghiệp bán lẻ, và lớp học, hành lang và xe buýt đông đúc có thể gây ra thêm nguy cơ lây nhiễm.

Các trường hợp COVID-19 ở nhân viên, giáo viên và học sinh đã được báo cáo ở các tiểu bang nơi trường học mở cửa trở lại vào đầu tháng 8, bao gồm Mississippi, Georgia và Indiana.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments