Saturday, December 3, 2022
spot_img

Một giáo viên bị sa thải sau khi lộ quá khứ là một diễn viên khiêu dâm

Cali Today news – Một cô giáo tên là Resa Woodward ở Dallas đã bị sa thải sau khi khi một người giấu tên tiết lộ với Trường Trung học Balch Springs ở Dallas, Texas về quá khứ đáng xấu hổ của cô là một diễn viên khiêu dâm.

Cô giáo cho rằng, mình không đáng phải nhận sự trừng phạt cho một việc cô từng làm cách đây 20 năm.Hiện nay cô đang tranh đấu để được quay lại làm việc của mình

Cô Resa Woodward cho biết rằng, mình đã bị ép đóng phim khiêu dâm bởi một người đàn ông lớn tuổi khi mới khoảng 20 tuổi. Cô Resa đóng phim bằng nghệ danh Robyn Foster và xuất hiện trong hàng chục phim khiêu dâm cách đây 16 năm

Sau khi giải nghệ, cô tìm được công việc làm giáo viên và đã gắn bó với nghề giáo 15 năm. Do đó, cô cảm thấy rất buồn khi bị trừng phạt vì một việc mình đã làm cách đây gần 20.

Cơ quan giáo dục Texas tuyên bố, nhân sự trong ngành giáo dục phải có phẩm chất đạo đức tốt. Ban đầu Resa kiên quyết phủ nhận mình từng là diễn viên khiêu dâm. Sau đó cô buộc phải thừa nhận sau khi nhiều video và hình ảnh trong phim người lớn của cô giáo bị phát tán và lan truyền.

“Tôi đã cố gắng sống tốt và tránh xa nghề cũ trong suốt một thời gian dài”, cô Resa nhấn mạnh. Trong khi đó, giới chức giáo dục vẫn đang điều tra vụ việc.

Luật sư của của Woodward nói với WFAA-TV rằng” cô ấy nên được khen thưởng hơn là hình phạt”

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments