Thursday, March 23, 2023
spot_img

Chồng xem truyền hình và phát giác vợ là gái bán dâm

Cali Today News – Khi đang xem tin tức trên truyền hình đưa tin về một nhà chứa mại dâm bị triệt phá, Một người đàn ông đã không tin vào mắt mình khi nhìn thấy chính người vợ của mình đang xuất hiện trên truyền hình trong vai trò một gái mại dâm.

Cảnh sát thành phố Ufa, nước Cộng hòa Bashkortostan của Nga vừa đột kích và bắt giữ một nhà thổ và bắt giữ nhiều gái bán dâm. Truyền thông sau đó đã thực hiện một phóng sự và đưa tin về sự việc.

Khi truyền hình quay phim và đưa tin, họ không biết rằng một trong những gái bán dâm vừa bị bắt giữ là phụ nữ đã có chồng và là mẹ của một cô con gái, nên đã đăng tải trực diện gương mặt của người phụ nữ này lên truyền hình.

Điều này đã khiến cho Igor Alexeev không tin vào mắt khi nhìn thấy chính người vợ của mình, cô Maria, đang mặc một bộ đồ lót và bị cảnh sát bắt giữ trong nhà chứa. Đến lúc này, Igor mới tá hỏa phát hiện ra rằng vợ mình là một gái bán dâm.

Igor không tin vào những gì đang diễn ra và lý do tại sao vợ của mình lại đi bán dâm. Để kiểm tra chắc chắn hơn, Igor tìm kiếm tên của vợ mình trên Internet và càng ngỡ ngàng hơn khi phát hiện thấy thông tin của vợ đăng tải trên các “diễn đàn người lớn”, trong đó cô ra giá 15.000 RUB( 200USD) cho một lần bán dâm qua đêm.

Được biết Igor và vợ đã kết hôn với nhau được 8 năm và hiện đang có một con gái 6 tuổi.
Sau khi sự việc bị phát giác, Igor đã nộp đơn ly hôn với người vợ của mình và giành được quyền nuôi con.
Về phần mình, Maria cho biết rằng chồng mình không có quyền chỉ trích cô bởi vì anh đã không thể cung cấp đủ tiền cho gia đình sinh sống.

Cảnh sát nói rằng cô phải đối mặt với cáo buộc hình sự sau cuộc tấn công của họ vào các nhà chứa.

TH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT