Một cư dân Ohio bị cáo trạng giết 2 phụ nữ và bắt cóc người thứ ba

Cali Today News – Một người đàn ông bị bắt tại một căn nhà nơi người ta tìm thấy 2 xác phụ nữ bị giấu, đã bị truy tố hai tội sát nhân và một tội bắt cóc người khác.

Nghi can Christiopher Grate bị truy tố tội đã sát hại bà Stacey Stanley và một phụ nữ khác chưa xác định danh tính. Ngoài ra Biện Lý Christopher Tunnell cũng cho hay các viên chức đang cố gắng tìm hiểu xem cái xác thứ ba trong một nhà khác là ai.

Ông Tunnell cho biết nghi can Grate có thể còn bị thêm một số cáo trạng nữa. Hiện nay người ta vẫn chưa rõ nghi can 40 tuổi này có luật sư đại diện hay không khi sắp xuất hiện lần đầu trước tòa án.

Grate bị bắt hôm thứ ba trong tuần khi một phụ nữ gọi báo 911, cho hay bà ta bị trói nhưng đã tự giải thoát được một phần. Qua điện thoại bà này nói: “Tôi đang bị bắt cóc, xin hãy nhanh lên dùm”

Người này cũng nói nghi can có súng và bà ta quen biết nghi can khoảng 1 tháng rưỡi và bà ta sợ có thể đánh thức nghi can thức vì hắn cũng ngủ trong phòng ngủ nơi bà bị trói.

Một mục sư là ông Bruce Wilkinson cho hay căn nhà mà cảnh sát ập vào là bị bỏ hoang từ tháng 3 và đang được tân trang. Sở Cảnh sát quận hạt Ashland cho biết nghi can Grate đã đưa cảnh sát đến căn nhà có xác chết thứ ba ở quận hạt Richland gần bên.

Trần Vũ (ChicagoTribune)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus