Monday, October 2, 2023
spot_img

Một cư dân Ohio bị cáo trạng giết 2 phụ nữ và bắt cóc người thứ ba

Cali Today News – Một người đàn ông bị bắt tại một căn nhà nơi người ta tìm thấy 2 xác phụ nữ bị giấu, đã bị truy tố hai tội sát nhân và một tội bắt cóc người khác.

Nghi can Christiopher Grate bị truy tố tội đã sát hại bà Stacey Stanley và một phụ nữ khác chưa xác định danh tính. Ngoài ra Biện Lý Christopher Tunnell cũng cho hay các viên chức đang cố gắng tìm hiểu xem cái xác thứ ba trong một nhà khác là ai.

Ông Tunnell cho biết nghi can Grate có thể còn bị thêm một số cáo trạng nữa. Hiện nay người ta vẫn chưa rõ nghi can 40 tuổi này có luật sư đại diện hay không khi sắp xuất hiện lần đầu trước tòa án.

Grate bị bắt hôm thứ ba trong tuần khi một phụ nữ gọi báo 911, cho hay bà ta bị trói nhưng đã tự giải thoát được một phần. Qua điện thoại bà này nói: “Tôi đang bị bắt cóc, xin hãy nhanh lên dùm”

Người này cũng nói nghi can có súng và bà ta quen biết nghi can khoảng 1 tháng rưỡi và bà ta sợ có thể đánh thức nghi can thức vì hắn cũng ngủ trong phòng ngủ nơi bà bị trói.

Một mục sư là ông Bruce Wilkinson cho hay căn nhà mà cảnh sát ập vào là bị bỏ hoang từ tháng 3 và đang được tân trang. Sở Cảnh sát quận hạt Ashland cho biết nghi can Grate đã đưa cảnh sát đến căn nhà có xác chết thứ ba ở quận hạt Richland gần bên.

Trần Vũ (ChicagoTribune)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img