Sunday, February 25, 2024

Một cư dân California trúng giải độc đắc Mega Millions 530 triệu đô

ABC News – Một cư dân California đã có thể thêm nửa tỉ đô la vào trương mục ngân hàng của mình khi một vé số bán ra ở San Diego tối qua đã trúng độc đắc giải Mega Millions trị giá 530 triệu đô la.

Nếu cư dân may mắn này lựa chọn lấy hết tiền trúng giải độc đắc một lần thì người này sẽ có ngay 345.2 triệu đô la, theo lời các nhân viên xổ số cho hay.

Các con số may mắn là 17-19-27-40-68 và số Mega Ball là số 2. Được biết tấm vé số ‘quý hơn vàng’ này đã được bán ra ở tiệm Sorrento Deli Mart, chỉ cách một quãng ngắn sân đánh golf nổi tiếng Torrey Pines Golf Course của San Diego.

Không có ai trúng giải độc đắc Mega Millions 444 triệu đô la kỳ xổ tuần trước nên số tiền giải hạng đầu đã tăng lên tới 530 triệu đô la, cao vào hàng thứ 7 trong lịch sử của Mega Milions.

Ngoài tấm vé số đã ‘ẵm trọn một mình’ giải độc đắc tối qua, cũng có 3 vé số khác bán ra ở California, Arizona và Washington sẽ giúp chủ nhân ‘rinh về’ 1 triệu đô la cho mỗi người vì dã trúng 5 dãy số nhưng không trúng số Mega Ball.

Được biết giải trúng hôm nay là cao vào hàng thứ 15 trong toàn bộ các vé số trúng của Hoa Kỳ từ trước đến nay. Vào tháng 10 năm 2018 có ai đó ở South Carolina đã trúng đến 1.5 tỉ đô la, kỷ lục tuyệt đối cho một vé số trúng độc đắc.

Đào Nguyên

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img