Tuesday, January 31, 2023
spot_img

Một cậu bé tuổi teen trả lại chiếc ví chứa 1,500 Mỹ kim tiền mặt

Inside Edition – Cô Melissa Vang, ở Sacramento, đã đăng tải trên trang Facebook để cảm ơn một cậu thanh niên trẻ, người đã nhặt chiếc ví nằm trên đường vào nhà cô và bấm chuông để trả lại nó.

“Tôi nghĩ chúng ta cần được nhắc nhở rằng vẫn còn người tốt trên đời này. Hành động tử tế của cậu ấy không thể không ca ngợi.” Cô ghi trong bài đăng của mình.

Máy quay an ninh nhà cô đã quay lại cảnh anh Tyler Opdyke, 18 tuổi, bấm chuông và giơ cao chiếc ví của chồng cô mà trong đó có đến 1,500 Mỹ kim.

Nhưng cô Vang đã không mở cửa cho người lạ. Mất một lúc cô mới nhận ra là người thanh niên đó đang cố gắng làm một điều tốt.

Photo Courtesy: CBS

“Thật buồn vì tôi đã không đủ tin tưởng để mở cửa cho cậu ấy trong khi cậu ấy đang làm một điều tốt. Tiếc thay đây là thế giới mà chúng ta đang sống. Chúng ta nghe tin xấu hằng ngày, còn tin tốt thì quá ít.” Cô nói thêm. “Tôi nghĩ chúng ta cần được nhắc nhở rằng vẫn còn người tốt trên đời này.”

Đến khi cô ấy mở cửa thì Opdyke đã đi mất.

Nhưng sau đó cậu ấy đã quay trở lại để chắc chắn rằng chúng tôi đã nhận chiếc ví. Cô đã cảm ơn cậu ấy rất nhiều.

Cậu Opdyke đang là sinh viên đại học cho biết, điều đầu tiên cậu ấy nghĩ là: “Tuyệt! Tiền mặt kìa!”. Cậu nói với The Sacramento Bee rằng cảm xúc ấy đã biến mất ngay sau đó.
“Đó không phải là một quyết định khó khăn. Đây có thể là tiền thuê nhà của ai đó, tôi không có quyền giữ nó.”

Vang nói rằng cô đã mải mê cảm ơn mà quên mất tặng Opdyke một món quà tri ân.

Cậu này đi phát tờ rơi quảng cáo một cơ sở diệt côn trùng của chú mình. Cô đã gọi số điện thoại trên tờ rơi và hẹn gặp Opdyke.

Lần này cô đã cảm ơn cậu với một khoản tiền.

“Chúa ban phước cho chàng trai trẻ này.” Cô ghi trên Facebook.

Nam Phố

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments