Saturday, February 24, 2024

Một cặp vợ chồng bị bắt khi để 3 con sống trong cái hộp tạm bợ

CBS – Theo cảnh sát hạt San Bernardino, bang Californiacho biết, một đôi vợ chồng đang bị bắt giữ sau khi các nhà chức trách phát hiện họ để cho các con sống trong một cái hộp tạm bợ và môi trường xung quanh tràn ngập rác và phân người.

Theo CBS Los Angeles cho biết, cặp đôi này được xác định là Mona Kirk, 51 tuổi và Daniel Panico , 73 tuổi đã bị bắt vào nhà tù Morongo Basin Jail với cáo buộc cố ý đối xử tàn nhẫn với các con. Khoản tiền bảo lãnh của họ lên đến 100.000 USD.

Bọn trẻ từ 11 đến 14 tuổi sống trong một cái hộp dài 20 feet, rộng 10 feet và cao 4feet. Nó nằm trên khu đất không có nước, điện và bị bao quanh bởi những hố lớn. Có khoảng 30 đến 40 con mèo sống trong xe gần đó và đi lại tự do, sở cảnh sát hạt San Bernardino cho hay.

Ba đứa trẻ được tìm thấy với “một lượng thức ăn không đủ, điều kiện sống không phù hợp và không an toàn”. Chúng đã được Cơ quan quản lý gia đình và trẻ em nhận chăm sóc.

Trevis Newport, cảnh sát trưởng hạt San Bernardino, cho biết ba đứa trẻ không bị giam trong hộp, nhưng gia đình sống trong một khu vực chật hẹp không có điện nước hay thiết bị sưởi ấm

3 đứa trẻ sống trong môi trường bẩn thỉu khi xung quanh nhiều rác và phân người. Photo Credit: CBS

Một người hàng xóm tên là Reynolds cho biết là “Gia đình của họ đã bị mất hết nhà cửa vì vậy họ đã mua chiếc xe và di chuyển lên sống ở đó và tôi cho rằng đó không phải là một người phạm tội”

Reynolds nói thêm : “Có nhiều người ở trong rãnh để nuôi con trong môi trường ít ỏi hơn, trong hộp các tông và phải đi vệ sinh trong máng xối và họ không bị bắt. Tôi thiết nghĩ họ nên được giúp đỡ thay vì bắt họ”

Bất cứ ai có thông tin về trường hợp này được yêu cầu gọi Sở Cảnh Sát Trưởng Quận San Bernardino ở Morongo Basin Station theo số (760) 366-4175. Bất cứ ai muốn giữ bí mật có thể liên lạc với We-Tip tại số 1-888-78-CRIME.

TH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img