Monday, October 2, 2023
spot_img

Một cặp tình nhân thiếu niên giết ông bà mình rồi sống với thi hài của họ

Cali Today News – Các nhà điều tra cho biết một thiếu nữ và người tình đã giết ông bà nội của mình
Theo các nhà điều tra xác nhận hôm thứ Tư rằng sau khi đánh bằng gậy và đâm bằng dao ông bà nội mình cho đến chết, Cassandra Bjorge và tình nhân Johnny Hiro Rider hút cần sa và vui say với bạn bè trong khi thi hài của ông bà nội nằm trên lầu, theo tường trình của sở cảnh sát.

Bjorge, 17 tuổi, Hiro, 19 tuổi bị buộc tội sát nhân, giết ông bà nội. Sở cảnh sát nói rằng cặp tình nhân này dùng thanh sắt, búa, gậy bóng chày và dao chặt thịt để giết cặp vợ chồng già, rồi đóng kín mọi cửa để không cho mùi hôi bay ra ngoài.

Theo các cơ quan điều tra của Quận Hạt Gwinnett, ông Dave Brucz cho biết hôm thứ Tư rằng Bjorge đã thú tội nhưng Rider thì chưa nói gì với cảnh sát.

“Johnny Hiro tấn công ông nội trước,” Brucz xác nhận, “, Cassandra Bjorge nói cô ta thường có cơn nóng giận bất thường. Cô ta lôi bà nội mình vào phòng ngủ của bà, cột băng keo quanh miệng.”

Cảnh sát cũng tường thuật rằng Bjorge và Rider lên kế hoạch giết vài người trong gia đình Rider và mẹ của Bjorge, nhưng Rider bỏ ý định. Tuy nhiên cặp này bị buộc tội có ý muốn giết chị của Rider và tình nhân của chị mình.

Chị của Rider trốn thoát rồi báo với cơ quan công lực bắt cặp tình nhân điên cuồng này một tuần sau khi họ đã giết ông bà nội mình.

Ngọc Thạch (Theo MSN)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img