Sunday, November 27, 2022
spot_img

Một cặp mới quen lãnh giấy phạt vì “hành sự” trên phi cơ

(USA Today) – Một cặp nam nữ “hành sự” trên một chuyến bay đến Detroit hồi tháng trước bị lãnh giấy phạt hành vi khiêu dâm, dâm ô và gây rối.

Sự việc xảy ra vào ngày 29 tháng 10, trên chuyến bay của hãng hàng không Delta airlines từ Los Angeles đến Detroit khiến FBI phải nhảy vào cuộc điều tra. 3h30′ chiều, cảnh sát phi trường Detroit nhận được trình báo về việc một nữ hành khách say xỉn “mây mưa” với một hành khách khác trên phi cơ.

Theo tường trình cảnh sát, người phụ nữ 48 tuổi từ California và người đàn ông 28 tuổi gặp nhau, kết bạn trên chuyến bay. Người phụ nữ xin được đổi chỗ xuống hàng ghế 26 để được ngồi cạnh người bạn mới quen. Ban đầu, họ còn giữ ý tứ, cùng chăn che lại. Tuy nhiên, khi hành khách bên cạnh ngủ thiếp đi thì họ vứt luôn chăn, công khai “cuồng nhiệt.”

Một số hành khách gần đó đã phàn nàn khi nhìn thấy hành vi “ngứa mắt.” Một nhân chứng đi đến, trông thấy người phụ nữ đang trình diễn màn “quan hệ bằng đường miệng,” người này đã hỏi tên và thẻ lên phi cơ. Nữ đương sự liền ngồi thẳng dậy, trong khi người đàn ông tìm cách xin lỗi.

Hình minh họa. Photo Credit: USA Today

Cảnh sát có mặt khi phi cơ hạ cánh xuống phi trường Detroit Metro. Đương sự nam khai, cô bạn mới quen “ngủ gật trên đùi anh ta chứ hai người không quan hệ tình dục,” và anh chỉ “sờ soạn ngực cô ấy từ bên ngoài.” Trong khi đó, người phụ nữ tỏ ra bất hợp tác, cô ta la hét, mắt đỏ ngầu, “liên tục gây rối.” Hai người bị còng tay dẫn ra ngoài.

Sau khi nhận được giấy phạt, nhà chức trách cho phép cả hai nhận hành lý. Họ cũng cố giúp người phụ nữ đặt vé nhưng hãng Delta đã từ chối. Bộ phận an ninh cho cô biết là cô đã bị “cấm bay với hãng Delta.” Cô đã rời đi vào hôm sau, trên chuyến bay của hãng khác.

Nam Phố (Theo USA Today)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments