Tuesday, March 21, 2023
spot_img

Một cảnh sát trưởng ở Texas bị bắt vì làm rối loạn công cộng

Cali Today News – Các tin tức từ Texas hôm thứ tư 22/3 cho hay ông Charles Herford, Cảnh Sát Trưởng của Normangee, đã bị bắt giữ sau một cuộc “đối đầu với cảnh sát khiến các trường học của khu vực bị đóng cửa trong ngày”

Bản tin của KBTX-TV tường thuật là Thị Trưởng của thành phố Normangee loan báo các lực lượng cảnh sát nhiều cơ quan, thậm chí của cả Sở Cảnh Sát Madison đã có mặt tại hiện trường sau khi xảy ra rắc rối.

Báo The Eagle thì cho biết một nhân viên cảnh sát ẩn danh nói mọi việc bắt đầu từ vụ tranh cãi dữ dội của viên Cảnh Sát Trưởng thành phố Normangee với một thành viên trong gia đình của ông, nhưng người ta không rõ vì sao ông Herford lại bị bắt và với cáo trạng gì.

Vào lúc 6 giờ 30 phút sáng thứ tư 22/3 thông qua trang mạng Facebook và voicemail, các nhân viên công lực loan báo là “tất cả các lớp học và các hoạt động ngoại khóa của học sinh đều bị đình hoãn do các trường hợp vượt ra ngoài tầm kiểm soát”

Hiện nay các chi tiết chưa được công bố, không rõ ông Herford đã làm gì mà báo chí dùng từ ngữ “đương cự” và mối hăm dọa gì khiến tất cả các trường học phải bị đóng như thế. Cảnh Sát Texas Rangers đang điều tra vụ này.

Đào Nguyên (Chron)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT