Một cảnh sát San Jose bị bắn trên xa lộ 101 khi lái xe đi làm

SAN JOSE (CaliToday) — Một nhân viên cảnh sát San Jose vào chiều thứ Ba đang trên đường lái xe đi làm bị bắn. 

Vụ nổ súng xảy ra và khoảng 1h40’ chiều trên xa lộ 101 hướng Bắc,  gần đoạn nối xa lộ 85. Chiếc xe bán tải của viên cảnh sát ngoài giờ làm việc bị trúng đạn sát tay nắm cửa hành khách ghế trước. May mắn không có thương tích xảy ra. 

Ngay sau khi vụ nổ súng xảy ra, nhà chức trách đóng một phần xa lộ 101 hướng Bắc để các nhà điều tra từ Cảnh sát Tuần cảnh California CHP Hollister-Gilroy kiểm tra hiện trường. Hiện chưa rõ nhà chức trách thu được vỏ đạn từ hiện trường hay không, cũng chưa có thông tin liên quan đến vũ khí, và động cơ đứng đằng sau vụ nổ súng. 

Ty Cảnh sát San Jose vào chiều thứ Ba cũng nói rõ trên Twitter, một số tin tức loan truyền xe cảnh sát bị bắn không đúng sự thật. Chiếc xe bị tấn công là xe tư của viên cảnh sát chưa vào giờ làm nhiệm vụ. 

Ty Cảnh sát San Jose đang hỗ trợ Cảnh sát Gilroy điều tra sự việc. 

Hương Giang 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus