Monday, March 27, 2023
spot_img

Một cảnh sát ăn phải mảnh thủy tinh trong bánh mì

Cali Today News – Một nhân viên cảnh sát Columbus, tiểu bang Ohio, phải nhập viện sau khi cắn phải mảnh chai trong bánh mì sandwich. 

Vụ việc xảy ra vào khoảng 2h46’ chiều thứ hai ngày 18 tháng 7 tại Lincoln Café số 740 đường East Long Street. Viên cảnh sát đang ăn bánh mì thì nghe tiếng lạo xạo trong miệng, anh chợt nhận ra miệng mình dính máu.

Bên trong chiếc bánh mì có miểng thủy tinh nhỏ li ti. Viên cảnh sát được đưa vào bệnh viện khám và xét nghiệm.

Giám đốc nhà hàng Leon Lewis cho biết, các nhân viên cảnh sát thành phố Columbus vẫn thường xuyên đến ăn, ủng hộ nhà hàng. Lincoln Café chưa bao giờ gặp phải tai nạn như vậy kể từ khi khai trương đến nay.

Kết quả thanh tra của Cơ quan Y tế Công cộng Columbus cho thấy, những mảnh kiếng vỡ được tìm thấy dưới dàn để khô chén dĩa. Nhân viên thanh tra để ý một số dĩa thủy tinh trong bị mẻ miệng. Cơ quan Y tế xác nhận, nhà hàng đã cho dọn dẹp dàn để khô chén dĩa, ngăn ngừa việc lây lan, ô nhiễm.

Vụ việc vẫn đang tiếp tục được điều tra, tuy nhiên cho đến cuối ngày thứ ba, vẫn chưa thấy chứng cứ chỉ ra đây là hành động cố ý.

Sự việc tuy nhỏ nhưng lôi kéo sự chú ý trước tình hình căng thẳng đối đầu với lực lượng cảnh sát hiện nay. Một nhân viên Taco Bell ở tiểu bang Alabama và một nhân viên tại một cây xăng ở tiểu bang Florida đã bị sa thải sau khi từ chối phục vụ nhân viên cảnh sát.

Hương Giang (Theo Kron4)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT