Thursday, June 1, 2023
spot_img

Một bác sĩ gốc Việt bị 50 năm tù giam vì tấn công tình dục

Las Vegas – Một Bác sĩ Giải Phẫu gốc Việt, 41 tuổi, có vợ và hai con đã chích thuốc mê và hiếp dâm một bà mẹ và đứa con gái khoảng 14-15 tuổi của bà và quay phim cảnh hiếp dâm người hôn mê ấy. Bác Sĩ Binh Chung cũng tấn công tình dục chín bệnh nhân khác.

Trước Tòa Án Las Vegas, Binh Chung bị cáo buộc về một chuỗi 11 cuộc tấn công tình dục.
Bị cáo đã đưa các nạn nhân đến Trung Tâm Sundance Medical Center, tại đây các bệnh nhân bị gây mê rồi bị hiếp dâm.

Cô gái vị thành niên đã nói chuyện bị lạm dụng với Brenda Chung, vợ của Bác sĩ Chung. Do đó, bà ta nghi ngờ và hành vi hiếp dâm bệnh nhân của Bác sĩ Binh Chung bị phát giác sau khi vợ ông ta tìm thấy những cuốn băng ghi hình những cuộc hiếp dâm của ông ta dường như đối với những người đang hôn mê, trước khi gặp nạn nhân 15 tuổi và mẹ của cô ta khi họ đi báo cảnh sát.

Theo tài liệu của Tòa, Bác sĩ Binh ‘Ben’ Chung đã sử dụng thuốc an thần dành cho ngựa “Ketamine” để làm cho những phụ nữ này hôn mê trước khi hiếp dâm và quay phim cảnh “nhạy cảm”.

Lúc đầu Binh, vào tháng 7/2016 Binh Chung đã bị bắt và bị cáo buộc tội tấn công tình dục một cô gái trạc 14-15 tuổi, cô này nhớ lại cuộc tấn công sau khi nói chuyện với mẹ và cả hai người nhận ra là đầu đã bị hiếp dâm.

Người ta cũng phát giác ra rằng năm 2006, Binh Chung lần đầu tiên bị cáo buộc đã ôm một cô gái 15 tuổi từ sau lưng, nhưng chỉ phạt 100 ngày lao động công ích trước khi cho trở lại hành nghề.

Bác sĩ Binh Chung đã ra tòa lần đầu vào sáng thứ Tư để chính thức bị buộc tội tấn cộng tình dục 9 bệnh nhân khác.

Những cáo buộc mới đối với Binh Chung nổi lên trong tháng vừa qua sau khi một cô gái tuổi đôi mươi, một bệnh nhân thường xuyên của Binh Chung, tố cáo là ông ta đã dụ dỗ tôi đến phòng mạch vào đêm khuya sau khi thuyết phục tôi chữa mụn trên mặt. Theo hồ sơ cảnh sát, Binh Chung đã đón cô gái từ nhà đến phòng mạch lúc 10 giờ đêm.

Tuy nhiên, cô gái nói, tại đó, khi Binh Chung chích vào cánh tay cô một mũi thuốc thì cô rơi vào mê man. Khi choàng thức dậy vào khoảng 2 hoặc 3 giờ sáng, cô thấy đôi chân của mình bị đặt lên hai cái bàn đạp, đồ lót bị lột hết…

Sau đó bác sĩ Chung nói với cô ta là cô đã bị phản ứng xấu với thuốc trị mụn và đề nghị chở cô ta về nhà. Theo nhân viên cảnh sát, cô ta đã giữ im lặng chuyện bị hãm hiếp gần một năm, trước khi quyết định đi trình báo vào tháng qua. Sau một cuộc chuyện trò với mẹ trí nhớ cô đã phục hồi.

Các thám tử đã lục soát nhà ở của Binh Chung và Phòng mạch, đã tim thấy hàng trăm hình ảnh khiêu dâm trên computer, phần nhiều là trẻ em.

Ngày 20 tháng 6/17, Chung bị bắt và bị kết án 10 tội danh về sở hữu hình ảnh ấu dâm và một tội danh dung một vị thành niên hơn 14 tuổi để sản xuất phim khiêu dâm. Bằng Y Khoa cũng bị thu hồi.

Photo Courtesy:https://www.reviewjournal.com

Hiện Binh Chung bị kết án với tổng cộng 28 tội danh, kể cả ba tội danh về tấn công tình dục một nạn nhân.

Chung còn bị buộc tội đã chích thuốc mê cho các nạn nhân của ông 13 lần và phải đối diện với hình phạt tối đa, tù chung thân. Tại phiên tòa, ở Las Vegas, Chánh án Deborah Lippis đã nâng mức tiền tại ngoại từ $550, 000 lên $1 triệu.

Luật sư biện hộ cho Chung, Christopher Oram nói là thân chủ của ông không có tiền án và đã ra hầu tòa đầu đặn. Luật sư này cũng nói là Chung có gia đình trong cộng đồng, gồm cả một người anh em và hai đứa con cũng có mặt ở tòa… để xin giảm nhẹ.

Nhưng công tố viên đã phản bác, nói rằng, những cáo buộc mới làm cho Chung trở thành một nguy cơ đáng kể. Công tố nói thêm ông ta là một mối nguy hiểm cho cộng đồng.

Tòa đã tuyên phạt 50 năm tù giam.

Có tin là Brenda Chung đã làm thủ tục ly dị.

NC –

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT