Sunday, September 24, 2023
spot_img

Món quà ngọt ngào cho ông lão 71 tuổi bị đánh

Cali Today News – Một ông lão 71 tuổi đi bán kem dạo, vốn bị đánh đập và bị cướp bóc tại North Hollywood trong tháng 10, không thể có một ngày Lễ Tạ Ơn tuyệt vời hơn hôm qua.

Do quá cảm thương với tình cảnh đau lòng của ông, hàng trăm người đã quyên góp đổ tiền về giúp ông David Juan Martinez và trong ngày lễ Tạ ơn ông nhận được tấm chi phiếu trị giá 87,054 đô la của những người hảo tâm.

Vào ngày 11 tháng 10 khi ông Martinez đã bán xong kem và chuẩn bị đẩy xe về nhà dọc theo đường Vanowen Street gần đường Lemp Avenue, một việc làm từ gần 30 năm qua của ông, thì ông bị tấn công tàn tệ.

Ông Martinez cho hay có 2 gã đàn ông tiến gần đến ông, chúng nói cái gì đó mà ông không rõ, nhưng ngay lập tức chúng tung ra nhiều cú đánh vào mặt ông, sau đó chúng lấy hết 80 đô la là tiền bán kem của ông trong ngày và chuồn mất.

Ông Martinez sau đó âm thầm lê lết về nhà và người thân của ông chỉ biết mọi chuyện vào sáng hôm sau vì ông “không muốn làm phiền đến ai cả”. Con dâu của ông cảm thương hoàn cảnh của cha chồng và cô đã dấy lên trang mạng có tên GoFundMe để giúp ông về hưu và thế là người có lòng từ tâm gửi tiền tới tấp cho ông.

Đào Nguyên (ABC News)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img