Monday, March 27, 2023
spot_img

Mối quan hệ giữa Trump và cố vấn Conway trở nên kỳ lạ

Cali Today News – Chẳng những tỉ phú Trump có mối liên hệ không êm đẹp với bà Clinton, với cử tri đa dạng của Hoa Kỳ và “cơm không lành canh không ngọt” với lãnh đạo Cộng Hòa , mà còn gay cấn với ngay cả ban cố vấn của mình.

Trong những ngày gần đây, gần như bà Kellyanne Conway, trưởng ban vận động cho ông Trump không còn lên tiếng nói về ông nữa, hôm cuối tuần khi trả lời phỏng vấn báo chí, bà chỉ nói vắn tắt: “Chúng tôi thua bên Dân Chủ trong thăm dò rồi”

Bà Kellyanne Conway trưởng ban vận động cho ông Trump. Photo Courtesy: Gerald Herbert/Associated Press
Bà Kellyanne Conway trưởng ban vận động cho ông Trump. Photo Courtesy: Gerald Herbert/Associated Press

Khi Trump lên tiếng đồng ý với nhận định này, bà Conway có vẻ “sung sướng”. Bà viết trên trang mạng Twitter hôm thứ ba 25/10 như sau: “Trump nhìn nhận ông ấy hơi thua trong các kết quả thăm dò”

Nhưng cái rắc rối lại nảy sinh từ ngôn từ. Tỉ phú Trump không đồng ý với nhận định của bà Conway là ông ta “thật sự bị bà Clinton ‘cho ngửi khói’, chỉ nói ‘có vẻ bị thua’ mà thôi”

Hôm qua Trump còn mạnh mẽ chỉ trích giới truyền thông đã tấn công ông ta quá đáng và tự tin tuyên bố với cử tri Cộng Hòa là “chúng ta đang thắng”. Ông ta nói như thế chỉ vài phút trước khi bà Conway đưa ra nhận định của riêng mình là “Trump thua”

Chuyện này làm người ta có cảm tưởng bà Conway không thèm nghe ông Trump nói cái gì trong các buổi đi vận động. Ngoài ra trái với Trump, bà còn cho là ‘bầu cử không sao có gian lận được” và bà không đồng ý chuyện Trump dọa đòi bỏ tù bà Clinton.

Trần Vũ (WP)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT