Sunday, January 29, 2023
spot_img

“Mỗi người có gu khác nhau” – Melania Trump gạt bỏ chỉ trích trang hoàng Giáng sinh

(Fox News) – Đệ nhất Phu nhân Melania Trump vào hôm thứ Tư gạt bỏ những lời chỉ trích về trang hoàng đón Giáng sinh tại Toà Bạch Ốc, và mời mọi người đến chiêm ngưỡng khung cảnh thật.

“Bây giờ là thế kỷ 21 và mọi người có gu khác nhau, tôi nghĩ chúng trông rất tuyệt,” bà Melania Trump tuyên bố tại buổi nói chuyện về khủng hoảng opioid ở Mỹ diễn ra tại trường đại học Liberty vào ngày 28 tháng 11. “Tôi hy vọng mọi người sẽ đến xem,” Đệ nhất Phu nhân nói giữa tiếng vỗ tay không ngớt. “Ở bên ngoài, chúng trông còn đẹp hơn. Tất cả quý vị đều được chào đón ghé thăm Bạch Cung.”

Một loạt các cơ quan truyền thông dòng chính đã chỉ trích phong cách trang hoàng Giáng sinh của bà Melania Trump, còn công chúng thì nổ ra tranh cãi. Nhiều người trên cộng đồng mạng gu gọi trang hoàng năm nay “giống như phim kinh dị,” hay “cảnh trong phim người hầu gái,” …

Một số tổ chức giám sát lên tiếng bênh vực Đệ nhất Phu nhân, lưu ý rằng, những ý kiến tiêu cực chẳng qua là một ví dụ về đạo đức giả của những ký giả không ưa thích Tổng thống Trump. “Cuộc chiến về trang hoàng Giáng sinh phát triển thành cuộc chiến của truyền thông nhắm vào ông Trump,” Phó Chủ tịch Trung tâm Nghiên cứu Truyền thông Dan Gainor cho hay.

Photo Credit: Foxnews

Trước đám đông trường đại học Liberty, bà Melania Trump cho rằng, truyền thông thích tập trung vào “những chuyện không quan trọng” như trang hoàng ngày lễ, nhưng mục tiêu của bà là thắp sáng những vấn đề quan trọng mà với vai trò Đệ nhất Phu nhân bà có thể gây ảnh hưởng như khủng hoảng opioid và chuẩn bị cho các em nhỏ thành công sau này.

Năm nay, Đệ nhất Phu nhân chọn gam màu đỏ, “biểu tượng của lòng can đảm và quả cảm,” để trang hoàng Giáng sinh với hơn 20.000 feet đèn màu, 14.000 vật trang trí, 12000 nơ, vòng hoa được làm từ bút chì, một gingerbread house (nhà bánh gừng) lớn, 40 cây cảnh trang trí màu đỏ.

Thực ra không phải ai cũng chê, nhiều người vẫn không ngớt lời tán thưởng. “Không chỉ đẹp mà còn nằm ngoài mong đợi hoang dại của tôi,” ký giả Benny Johnson từ Daily Caller viết. “Trang hoàng lung linh, rực rỡ khi người ta đi từ phòng này sang phòng khác. Toà nhà cũ trở nên sống động. Thậm chí những cây thông Noel màu đỏ bị mạ lị là ‘cây của cái chết’ cũng làm tan chảy trái tim của những người chỉ trích.”

“Gởi đến những người chỉ trích Melania nặng nề nhất, tôi đề nghị quý vị, hãy ghé thăm, tận mắt trông thấy trang hoàng Giáng sinh tại đó,” Johnson kết thúc bài viết.

Hương Giang (Theo Fox News)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments