Monday, December 5, 2022
spot_img

Mới học lớp 5 đã lên danh sách bạn bè “cần giết”

Cali Today News – Một cậu học sinh lớp 5 ở Riverside mới đây đã làm nhiều bậc phụ huynh “lo phát sốt” khi cậu thành lập một danh sách “cần thủ tiêu” là các bạn bè cùng học với cậu.

Vị Hiệu Trưởng trường tiểu học Lake Matthews Elementary School ra tuyên bố cho hay giới chức cảnh sát đã được thông báo “việc động trời” này, sau khi em học sinh này luôn đưa ra cho bạn bè xem danh sách “những tên cần triệt hạ” do chính em này lập ra.

Hiệu Trưởng Palema Williams cũng cho biết nhiều biện pháp cần thiết đã được thi hành trong trường hợp bất thường này. Bà nói: “An toàn và vui vẻ của các em học sinh luôn là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi, vì thế các biện pháp đã được thi hành nhằm giám sát em học sinh này”

Một số phụ huynh cho báo chí hay “đương sự” đã bị cho nghỉ học 2 ngày, nhưng không bị đuổi và vì thế có nhiều phụ huynh cho làm như thế là chưa đủ. Bà Evelyn Artavia, một phụ huynh nói: “Tôi cảm thông vì em này còn quá nhỏ, tôi hy vọng em sẽ được giúp đỡ nhưng chúng ta cũng phải đề cao cảnh giác thêm nữa”

Có 86 phụ huynh đồng ký tên vào một tuyên bố là họ sẽ không cho con em mình đến trường này nữa nếu như cậu học trò “trứ danh” này lại được cho phép đến trường học trở lại. Hiện cũng chưa rõ chính gia đình em này sẽ làm gì sau thời hạn “treo giò” đã kết thúc.

Đào Nguyên (ABC News)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments