Wednesday, March 29, 2023
spot_img

Minh béo về Việt Nam sau khi ra tù ở Mỹ

Sau 9 tháng ở nhà tù tại Mỹ vì 3 tội danh: Quan hệ đường miệng với trẻ em, âm mưu hành vi dâm ô với trẻ em dưới 14 tuổi và gặp gỡ một trẻ em vị thanh niên với ý định thực hiện hành vi dâm ô, sáng 21.12, Minh Béo đã đáp chuyến bay dài hơn 20 tiếng đồng hồ về Việt Nam. Những hình ảnh mới nhất cho thấy, Minh Béo trông gầy và già đi khiến nhiều người bất ngờ.

Và cũng trong ngày hôm ấy, Minh Béo nhận được tuyên bố không giam giữ từ nhà tù liên bang. Cơ quan Thực thi Di trú và Hải quan (ICE) cũng nhanh chóng hoàn thành hồ sơ để cho phép anh về nước.

Theo chia sẻ của Minh Béo, anh và anh trai Hồng Phước Kiên đã rời Mỹ trong chuyến bay vào đêm 19/12. Tức là chỉ vài giờ sau khi nhận được lệnh trục xuất.

Chuyến bay rời khỏi Los Angeles lúc 11:15 tối 19/12 (giờ Los Angeles) và đã đến TP. Hồ Chí Minh lúc 9:45 sáng 21/12 (giờ Việt Nam).

Ngay sau khi về Việt Nam, Minh Béo đã gửi lời cám ơn tới tất cả những người đã bên cạnh anh trong suốt những ngày tháng tù tội.

Anh chia sẻ: “Cảm ơn cả nhà thời gian qua đã quan tâm hỏi thăm Minh Béo. Minh Béo xin chân thành cảm ơn . Minh Béo rất khỏe và sẽ liên lạc với cả nhà sau nhé”.

Một lần nữ dư luận thêm một lần “sốc”. Rất nhiều lời bình luận thất vọng, để lại sau những bức ảnh vui vẻ ngày trở về của Minh Béo. Không một lời xin lỗi, không một sự hối cải chân thành, càng không thấy sự tự cảm thấy nhục nhã của kẻ từng có những hành động bệnh hoạn, đê tiện với trẻ vị thành niên. Nói một cách chính xác, thì người ta không thấy sự tự trọng, không thấy một chút liêm sỉ còn sót lại của con người này.

minh-1
Việc làm đầu tiên của kẻ từng bị bắt và đi tù Mỹ vì tội ấu dâm, là rùm beng thông báo việc đã trở về, với dòng trạng thái thể hiện tâm trạng vui vẻ và khỏe mạnh.

Minh Béo còn khoe, đã viết thêm vài vở kịch trong thời gian ở tù. Nghĩa là, vài ngày tới đây, dư luận lại đổ xô quan tâm xem kịch Minh Béo viết về cái gì, nội dung ra sao, cuộc sống của nam diễn viên như thế nào. Bằng sự khoe khoang ấy, hắn mặc nhiên cho rằng những hành vi bệnh hoạn, đê tiện, bẩn thỉu của mình đương nhiên được xí xoá và, hơn nữa, sẽ làm cho mình thêm nổi tiếng.
Nói cách khác, đó là cách dọn đường cho sự trở lại, có khi còn nổi tiếng hơn của nam diễn viên từng bị cảnh sát Mỹ bắt đi tù vì tội ấu dâm.

minh-2

Có phải, người hâm mộ Việt đã quá dễ dãi với những chiêu trò, ồn ào, sai lầm…của ngôi sao, và đẩy họ vào suy nghĩ “càng scandal càng nổi tiếng”. Thậm chí, đến giờ, ấu dâm – một tội trạng tưởng chừng rất kinh khủng, mà ở những nước phát triển, người phạm tội này bị công khai danh tính và chịu sự quản lý nghiêm ngặt của chính quyền, thì về Việt Nam, cũng thành một thứ đòn bẩy để trở lại showbiz.

Trước khi bị bắt ở Mỹ, tên này từng nhiều lần bị tố cáo có hành vi sàm sỡ bạn diễn và trẻ em, ngay tại Việt Nam.

minh-3

Nhiều nạn nhân đã đưa ra bằng chứng, là những đoạn hội thoại gạ gẫm tình dục của hắn. Nghĩa là không phải hành động bột phát, không phải sự ham muốn trỗi dậy nhất thời, mà nó đã là một phần tính cách, một kiểu ngựa quen đường cũ đầy bệnh hoạn.
Minh Béo đứng trước sự chỉ trích, phẫn nộ lớn chưa từng có. Nhiều người mong muốn pháp luật Mỹ, với sự nghiêm khắc nhất có thể, sẽ trừng trị hắn thích đáng, để lại cho nam diễn viên bài học đắt giá.

Những người có lương tâm không khỏi xấu hổ thay khi kẻ này trở thành nỗi nhục, vết nhơ khó gột sạch của showbiz Việt. Nam diễn viên không mang tinh túy gì của sân khấu kịch Việt Nam sang Mỹ, mà lại mang thói quen ấu dâm – hành động của kẻ tội đồ bị lên án ở bất kì nơi đâu trên thế giới.

TH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT